Trang chủ > Đối tác

 

 

Từ 1/2014, SmartPro trở thành đơn vị ỦY QUYỀN của EPI cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế của EPI tại Việt Nam về Data Center (Tham khảo http://www.epi-ap.com)

Từ 10/2014 SmartPro trở thành đối tác đào tạo Ủy Quyền của Oracle tại Việt Nam (Oracle Approved Education Center – OAEC)

Từ 10/2017, SmartPro trở thành đối tác đào tạo UỶ QUYỀN của EC-Council tại Việt Nam có đủ năng lực cung cấp tất cả các chương trình đào tạo bảo mật, an ninh mạng của hãng EC-Council.

Từ 9/2016, SmartPro trở thành Gold Partner duy nhất của Heat Software tại Việt Nam. Theo đó, SmartPro có đủ năng lực và điều kiện để chào bán và triển khai các giải pháp của HEAT Software về Quản trị dịch vụ doanh nghiệp (Enterprise Service Management), Quản lý dịch vụ CNTT (IT Service Management), Quản lý điểm cuối (Endpoint Management) và Bảo mật điểm cuối (Endpoint Security) cho các khách hàng tại Việt Nam theo mô hình giải pháp công nghệ tại chỗ (on-premise) hay nền tảng điện toán đám mây (cloud) hoặc cả 2 (hybrid). Từ tháng 1/2017, Heat Software và Landesk sáp nhập với nhau và đổi thành thương hiệu mới IVANTI. Theo đó, SmartPro tiếp tục là Gold Partner duy nhất của IVANTI cung cấp các giải pháp và phần mềm của IVANTI tại Việt Nam.

Từ 2017, SmartPro là đối tác của CA tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, được CA chứng nhận, SmartPro có đầy đủ năng lực cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai các giải pháp của CA. Cùng với sự cộng tác trực tiếp từ CA, đội ngũ chuyên gia của SmartPro sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức, quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống hạ tầng CNTT một cách chuyên nghiệp hiệu quả.

 

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 39 333 376 - Fax: (028) 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: Nhà 40, ngõ 210 Đội cấn, Phường Đội cấn, Quận Ba đình, Hà nội

Tel: (024) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

web counters