Trang chủ > Giới thiệu
GIỚI THIỆU CHUNG
  là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo trong lĩnh vực CNTT, phát triển năng lực quản lý, kỹ năng làm việc, kỹ năng lãnh đạo…cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ giảng viên giỏi đầy nhiệt huyết, được huấn luyện trong và ngoài nước cùng trang thiết bị hiện đại, SmartPro cam kết cung cấp cho Qúy doanh nghiệp những giải pháp khả thi, hữu ích nhất; những chương trình đào tạo toàn diện có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết chuyên sâu và huấn luyện thực tiễn.
 
ĐỊNH HƯỚNG
Sáng tạo ra các giá trị mới; làm những điều chưa ai làm; tích cực trau dồi năng lực bản thân nhằm đóng góp vào sự thành công của khách hàng, đó là định hướng chiến lược của SmartPro.
 
SỨ MỆNH
“Sự hài lòng của khách hàng, chính là sứ mệnh SmartPro vươn đến!” 
 
MỤC TIÊU 
Với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, SmartPro hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo nhằm đem đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn, đào tạo có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất.
 
TẦM NHÌN 
Chúng tôi mong muốn được góp phần tạo nên sự phát triển, phồn vinh cho xã hội bằng việc áp dụng khoa học công nghệ, cải tiến kỹ thuật vào sản phẩm, vào quá trình sản xuất cũng như vào dịch vụ của khách hàng.
 
CÁC DỊCH VỤ: 
Dịch vụ tư vấn CNTT

Với SmartPro, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Qúy doanh nghiệp một chiến lược dài hạn và toàn diện về CNTT cho doanh nghiệp. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ phân tích hiện trạng, quy trình hiện hành của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra các kiến nghị ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp cho các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

 

SmartPro cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn riêng lẻ hoặc toàn thể dự án ở các lĩnh vực sau:
 • Chiến lược phát triển CNTT
 • Hạ tầng công nghệ thông tin
 • Kiến trúc phần mềm
 • Xác định yêu cầu của dự án phần mềm
 • Lựa chọn công nghệ, khung ứng dụng
 • Phân tích và chuẩn hóa quy trình hoạt động của doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp lớn, các tổ chức chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, có sự kết hợp hài hòa giữa kiến ​​thức chuyên môn và chiến lược ưu việt. Với lợi thế về nguồn nhân lực kể trên, SmartPro cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhằm giúp khách hàng mở rộng hoạt động kinh doanh, gia tăng doanh thu, kiểm soát đầu tư và giảm thiểu rủi ro.
 
Dịch vụ đào tạo:

Dịch vụ đào tạo của SmartPro được triển khai dưới hai hình thức:

 • Đào tạo tập trung (public training): Các khoá đào tạo tập trung được SmartPro tổ chức định kỳ hàng tháng, theo các nội dung đã được lập kế hoạch.
 • Đào tạo tại chỗ (in-house training): Các khoá đào tạo tại chỗ được tổ chức theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp.
Các chương trình đào tạo tại SmarPro bao gồm:
 • Đào tạo cơ bản và chuyên sâu về CNTT
 • Đào tạo quản lý CNTT
 • Đào tạo kỹ năng mềm
 • Các chương trình đào tạo tự xây dựng theo yêu cầu của doanh nghiệp 
 • Chương trình đào tạo thực nghiệm (Training on job) dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp CNTT

 

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 39 333 376 - Fax: (028) 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: 8/12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

web counters