Trang chủ > Dịch vụ & Tư vấn > Giải pháp Monitoring của CA UIM

CA Technologies

CA Technologies – Computing Assassinate Technologies là công ty CNTT hàng đầu trên thế giới với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực IT.  Công ty tạo ra các phần mềm hệ thống, hoạt động trên môi trường mainframe, máy tính, máy ảo và điện toán đám mây. CA Technologies đã có mặt tại hơn 40 quốc gia,  với khoảng 12.700 nhân viên, nắm giữ hơn 950 bằng sáng chế trên toàn thế giới.

 

 

CA Unified Infrastructure Management – CA UIM

 

CA UIM là giải pháp quản lý hệ thống mạng cho phép khách hàng có thể theo dõi, quản lý hiệu suất hoạt động và khả năng sử dụng của các hệ thống phức tạp. Với tính linh hoạt, thiết kế theo môđun và có khả năng mở rộng sẽ giúp khách hàng nhanh chóng triển khai các theo phù hợp với sự phát triển của dõi hệ thống IT.

CA UIM là giải pháp độc lập, hỗ trợ phân tích dữ liệu trong việc quản lý các hệ thống IT hiện đại, hệ thống đám mây hoặc cả hai loại hệ thóng trên. Với hệ thống phân tích thông minh, CA UIM giúp khách hàng giảm thời gian khắc phục sự cố, nhanh chóng xác định tình trạng của hệ thống, nâng cao nhận thức của người dùng.

 

 

Bảng điều khiển thống nhất, hiển thị toàn bộ thành phần trên toàn hệ thống CNTT, cơ sở hạ tầng mạng và dịch vụ đang được cung cấp trong doanh nghiệp.

 

 

Giúp chủ động xác định các sự cố ảnh hưởng đến người dùng. Cho phép tập hợp dữ liệu CNTT và các nguồn dữ liệu phi CNTT để cung cấp cái nhìn toàn diện về các dịch vụ kinh doanh quan trọng ảnh hưởng đến người dùng và hoạt động doanh nghiệp.

 

 

Giải pháp giúp bộ phận CNTT có thể mở rộng quy mô giám sát, phân theo dịch vụ, nhóm tài nguyên… có trong hệ thống. Đồng thời giải pháp cũng dễ dàng tích hợp với các công cụ vận hành CNTT khác.

 

 

Đối Tác

 

Từ 2017, SmartPro là đối tác của CA tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, được CA chứng nhận, SmartPro có đầy đủ năng lực cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai các giải pháp của CA. Cùng với sự cộng tác trực tiếp từ CA, đội ngũ chuyên gia của SmartPro sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức, quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống hạ tầng CNTT một cách chuyên nghiệp hiệu quả.

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 39 333 376 - Fax: (028) 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: Nhà 40, ngõ 210 Đội cấn, Phường Đội cấn, Quận Ba đình, Hà nội

Tel: (024) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

web counters