Trang chủ > Chương trình đào tạo VMware > Vmware Cloud Fundamentals

VMWARE CLOUD FUNDAMENTALS

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN


Khóa học VMWare Cloud Fundamentals sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về các sản phẩm điện toán đám mây của VMWare (VMWare’s Cloud Products), bao gồm cả tính năng hỗ trợ kinh doanh của các sản phẩm này.


Khóa học có 03 nội dung chính. Trong đó, nội dung đầu tiên chủ yếu giới thiệu về cái khái niệm điện toán đám mây cũng như một số thách thức thường gặp trong việc ứng dụng CNTT của các tổ chức/công ty.


Trong nội dung thứ 2 của khóa học sẽ giới thiệu khái quát về VMware vCloud Suite, cho thấy các thành phần, các tính năng khác nhau, cũng như tính hữu ích trong việc hỗ trợ kinh doanh và giải quyết các thách thức về mặt kỹ thuật.


Cuối cùng, trong nội dung thứ 3 của khóa học, giảng viên sẽ giúp học viên tổng hợp tất cả kiến thức bằng có được thông qua 2 nội dung đầu, bằng cách giúp hệ thống các sản phẩm, tính năng có liên quan đến việc giải quyết thách thức mà thực tế có thể gặp.


THỜI LƯỢNG: 08 giờ (01 ngày)


CHỨNG CHỈ ĐẠT ĐƯỢC


Sau khi hòan tất khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hòan tất khóa học do SmartPro cấp.


NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

  1. Module 1: Introduction to VMWare Cloud.

Phần nội dung này sẽ gồm các định nghĩa về điện toán đám mây (cloud computing), một số ví dụ điển hình về việc ứng dụng điện toán đám mây giúp ích trong việc kinh doanh, cũng như các thách thức về đầu tư hạ tầng có thể gặp phải trong thực tế và giới thiệu tổng quan về vCloud.
Sau khi kết thúc phần học này, học viên sẽ có thể để hiểu rõ và mô tả được các loại hình đám mây, cũng như có cái nhìn tổng quan về khả năng giải quyết các thách thức về mặt kỹ thuật hay hỗ trợ kinh doanh của vCloud Suite.

  1. Module 2: Components of Vmware Cloud.

Nội dung module này sẽ giải thích vCloud Suite là gì, và cách thức các thành phần này tương thác với điện toán đám mây.
Học viên sẽ tìm hiểu rõ hơn về vCloud Director, vCloud Automation Center, vSphere, vCloud Networking and Security, vCenter Operations Manager, vCenter Chargeback, vFabric Hyperic, vFabric Suite, vCloud Connector, và vCenter Site Recovery Manager.

  1. Module 3: Practicial knowedge (Applying what you have learned)

Nội dung phần này chủ yếu là cung cấp cho học viên kỹ năng thực tế. Cụ thể, học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng những kiến thức trong Module 2 về Điện toán đám mây và về các sản phẩm của VMWare, các tính năng của nó để giải quyết các thách thức về tính Mềm dẻo (Elasticity), Hiệu quả (Effiency), Tính sẵn sàng (Availablity), Quản lý (Management) mà có thể gặp phải.
Kết thúc nội dung phần này, học viên hoàn toàn có thể hiểu rõ được những tính năng nổi trội của VMWare trong việc hỗ trợ kinh doanh, cũng như giải quyết thấu đáo những vấn đề về kỹ thuật của điện toán đám mây.
 

 

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 39 333 376 - Fax: (028) 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: Nhà 40, ngõ 210 Đội cấn, Phường Đội cấn, Quận Ba đình, Hà Nội

Tel: (024) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

web counters