Trang chủ > Tin tức

JV-IT tuyển thực tập sinh

Công ty CP JV-IT đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Hiện nay chúng tôi đang rất cần sự tham gia của những ứng viên có năng lực và tiềm năng để xây dựng JV-IT thành một trong những công ty chuyên sản xuất và gia công phần mềm hàng đầu thế giới. Các bạn sẽ được đào tạo và tham gia vào các dự án lớn công nghệ cao đến từ nhiều nước như: Nhật Bản, Malaysia, Philippin... Chúng tôi đã bắt đầu chương trình “JV-IT On Job Training Program - Leaders from the future” tuyển...

Khai giảng khóa đào tạo IT Professional Helpdesk cho tổng công ty PV GAS

Đối với bất kì tổ chức, doanh nghiệp nào thì hệ thống CNTT luôn đóng vai trò xương sống hỗ trợ hoạt động kinh doanh sản xuất. Trong đó, bộ phận Helpdesk hỗ trợ dịch vụ IT, là điểm kết nối duy nhất từ phía người dùng (Users) với bộ phận CNTT. Việc đánh giá, đo lường và cải tiến chất lượng dịch vụ IT Helpdesk là công việc cần thiết để duy trì và ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ IT, đáp ứng tối đa yêu cầu của người dùng nhằm gia tăng sự...

Khai giảng khoá học ITIL V3 Foundation cho Suntory Pepsico, CMC Telecom, Schneider

Ngày 1/10 vừa qua, SmartPro đã khai giảng lớp ITIL Foundation v3 cho các học viên đến từ Suntory Pepsico, CMC Telecom, Schneider tại phòng học lầu 6 tòa nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, quận 3, TP.HCM. Với 3 ngày học, ITIL Foundation v3 là khoá học ở cấp độ đầu tiên của ITIL, cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng nhất về việc triển khai dịch vụ CNTT trong các tổ chức, doanh nghiệp. Cụ thể, sau khi hòan tất khóa học, học viên có thể:

Hoàn thành triển khai hai khoá đào tạo về xây dựng Data Center của hãng EPI

Tuần vừa qua, từ ngày 18/09 đến ngày 22/09 vừa qua, SmartPro – với vai trò là đối tác đào tạo ủy quyền của tổ chức EPI tại Việt Nam đã triển khai đào tạo khóa Certified Data Center Professional (CDCP) và Certified Data Center Specialist (CDCS) cho các học viên của FPT, ITD, Mobifone. Hai khóa học này được triển khai theo hình thức đào tạo lớp ảo (Virtual Instructor Led Training-VILT) do chuyên gia Otto De Roo giảng dạy.

Tiếp tục khai giảng khoá Implementing a Data Warehouse with Microsoft SQL Server 2014

Sáng nay, 23/09/2017 vừa qua, tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, SmartPro đã tiến hành khai giảng khóa học Implementing a Data Warehouse with Microsoft SQL Server 2014 cho các cán bộ CNTT đến từ Công ty Cổ phần Con Cưng.

Khai giảng khoá học Server Virtualization with Windows Server Hyper-V® and System Center cho Ajinomoto Việt nam, Oucru Việt nam và Datviet VAC

Sáng ngày 17/09/2017 vừa qua, SmartPro đã hân hạnh chào đón các học viên đến tham gia khóa học Server Virtualization with Windows Server Hyper-V® and System Center tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM. Khóa học dành riêng cho các học viên là các chuyên gia IT có trách nhiệm thiết kế, triển khai, quản lý và duy trì cơ sở hạ tầng ảo hóa hoặc muốn tìm hiểu về các công nghệ hiện tại của Microsoft Virtualization.

Đồng hành đào tạo khóa học Juniper Networks Certified Associate – JUNOS cho sở TT&TT Thừa Thiên - Huế

Sáng 05/09/2017 vừa qua, tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM, SmartPro đã chào đón các học viên đến từ Sở TT&TT Thừa Thiên – Huế về tham dự khóa học Juniper Networks Certified Associate – Junos.

Triển khai hai khoá đào tạo chuyên sâu về an toàn thông tin cho Tổng Công ty Điện lực Miền Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Sáng ngày 28/08, Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo SmartPro (SmartPro) đã vui mừng chào đón các Cán bộ CNTT đến từ Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam (EVN SPC) đến tham dự khóa học “Bảo mật, an ninh, an toàn thông tin” tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM.

Triển khai đào tạo " Lập trình trên môi trường SharePoint " cho sở Thông Tin và Truyển Thông Bình Dương

Sáng ngày 24/08/2017 vừa qua, Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo SmartPro và Trung Tâm CNTT và Truyền Thông Bình Dương – số 36 Trịnh Hoài Đức, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương - đã đón tiếp gần 30 học viên đến từ nhiều đơn vị trong địa bàn tỉnh đến tham dự khóa học Lập Trình Trên Môi Trường SharePoint. Đây là khóa học thứ 09 mà Sở Thông Tin và Truyền Thông Bình Dương hợp tác cùng SmartPro trong việc triển khai đào tạo tính từ đầu năm tới nay.

Tuyển dụng các vị trí System Engineer, Network Engineer và Phát triển phần mềm

Công ty Cổ phần Chứng khoán Đệ Nhất tuyển dụng các vị trí System Engineer, Network Engineer và Phát triển phần mềm ...

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 39 333 376 - Fax: (028) 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: 8/12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

web counters