Trang chủ > Tin tức

Triển khai khoá Phân tích nghiệp vụ chuyên nghiệp cho Suntory Pepsico

Từ 2013 đến nay, Suntory Pepsico luôn là một trong những khách hàng thân thiết của SmartPro. Hàng năm, SmartPro luôn chào đón đội ngũ CNTT của Suntory Pepsico đến tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu nâng cao, hoàn thiện nghiệp vụ trong lĩnh vực CNTT. Và sáng ngày 11/11/2017 vừa qua, một lần nữa SmartPro được hân hoan chào đón các học viên của Suntory Pepsico đến tham dự khóa đào tạo Phân tích nghiệp vụ chuyên nghiệp - Business Analysis Professional.

Khai giảng khoá học về Quản Trị Mạng Cisco CCNA cho EVN IT, PVOIL, PVFCCO

Tối 6/11/2017 vừa qua, được sự tin tưởng của các khách hàng thân thiết là EVN IT, PVOIL và PVFCCO, SmartPro đã chào đón sự có mặt của các cán bộ CNTT đến tham dự khóa học Quản Trị Mạng – Certified Cisco Network Associate. Khóa học diễn ra tại phòng học của SmartPro, lầu 6, tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, phường 06, quận 03, TP.HCM.

Triển khai khoá đào tạo "Designing and Implementing a Server Infrastructure" cho Công ty Điện lực Đồng Nai

Sáng thứ 7, ngày 04/11/2017 vừa qua, SmartPro phối hợp với Công ty Điện lực Đồng Nai đã tổ chức khóa học MCSE: Designing and Implementing a Server Infrastructure cho các cán bộ CNTT thuộc công ty tại phòng học của SmartPro, lầu 6, tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, phường 06, quận 03, TP.HCM.

Khai giảng khoá học về Oracle Database 12c cấp bộ OCA cho Tổng Công ty Điện lực TP.HCM

Nhằm bổ trợ kiến thức các cán bộ CNTT, đảm bảo và thúc đẩy hoàn thành những mục tiêu trong công việc, ngày 31/10/2017 vừa qua, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã lựa chọn SmartPro làm đơn vị đồng hành trong việc triển khai các khóa học về Oracle Database 12c cấp độ OCA. Khóa học diễn ra tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM.

Tổ chức khoá học lập trình iOS cơ bản và nâng cao cho Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam

Sau thành công của khóa học “Lập Trình Android cơ bản và nâng cao”, SmartPro tiếp tục phối hợp với Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam tổ chức khóa học “Lập Trình iOS cơ bản và nâng cao” khai giảng vào ngày 30/10 vừa qua, tại số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM. Khóa học diễn ra dưới sự tham dự của các Cán bộ CNTT trực thuộc các đơn vị ban ngành trên toàn Miền Nam.

SmartPro trở thành đối tác đào tạo uỷ quyền của EC-Council và triển khai " siêu ưu đãi "

Như vậy, sau hơn 4 năm thành lập, với sự phấn đấu hoàn thiện và lớn mạnh không ngừng, hiện nay, SmartPro là đối tác đào tạo ủy quyền của hãng EPI, Oracle, EC-Council; là đối tác tư vấn và triển khai giải pháp ITSM, ITAM, Monitoring, Security,…của hãng Ivanti, CA Inc tại Việt Nam. Do đó, khách hàng đến với SmartPro chắc chắn sẽ được đội ngũ tư vấn giới thiệu những chương trình phù hợp nhất với công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất.

Hoàn thành khoá đào tạo lập trình trên Microsoft Excel 2010 cho FV Hospital

Không nằm ngoài mục đích đó, ngày 17/10 vừa qua, sau hơn 1 tháng đào tạo, đội ngũ nhân viên của các bộ phận Tài chính, Kế toán, Ngân sách bệnh viện FV Hospital đã hoàn thành khóa học lập trình với Microsoft Excel 2010 (MS Excel 2010 Programming With VBA) với sự hướng dẫn của thầy Đinh Phước Đại – người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các bộ môn về Microsoft Office nói chung và Microsoft Excel nói riêng.

Đồng hành cùng Tổng Công ty Điện lực miền Nam triển khai khoá " Lập trình android cơ bản và nâng cao "

SmartPro rất hân hạnh được góp một phần vào việc thực hiện chủ chương trên qua việc đồng hành trong việc triển khai khóa học Lập Trình Android căn bản và nâng cao cho các cán bộ CNTT của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC). Khóa học diễn ra vào sáng ngày 09/10/2017 tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM.

Hoàn thành đào tạo khoá học CEHV9 cho Intel, NCSP, Tinh Anh, Khatoco Khanh Hoà

Chính vì tính thiết thực của chương trình đào tạo nên sáng 09/10/2017 vừa qua, SmartPro đã triển khai khóa đào tạo “Hacker mũ trắng” CEH V9 - Ethical Hacking and Countermeasures V9 cho các cán bộ CNTT đến từ Nam Con Son Pipelines, Tinh Anh, Intel, Khatoco Khánh Hòa,….Với 40 giờ học của giảng viên hãng EC-Council, học viên sẽ được học những nội dung chủ yếu như:

Khai giảng khóa đào tạo IT Professional Helpdesk cho tổng công ty PV GAS

Đối với bất kì tổ chức, doanh nghiệp nào thì hệ thống CNTT luôn đóng vai trò xương sống hỗ trợ hoạt động kinh doanh sản xuất. Trong đó, bộ phận Helpdesk hỗ trợ dịch vụ IT, là điểm kết nối duy nhất từ phía người dùng (Users) với bộ phận CNTT. Việc đánh giá, đo lường và cải tiến chất lượng dịch vụ IT Helpdesk là công việc cần thiết để duy trì và ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ IT, đáp ứng tối đa yêu cầu của người dùng nhằm gia tăng sự...

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 39 333 376 - Fax: (028) 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: 8/12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

web counters