Trang chủ > Tin tức

Khai giảng khoá học ITIL V3 Foundation cho Suntory Pepsico, CMC Telecom, Schneider

Ngày 1/10 vừa qua, SmartPro đã khai giảng lớp ITIL Foundation v3 cho các học viên đến từ Suntory Pepsico, CMC Telecom, Schneider tại phòng học lầu 6 tòa nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, quận 3, TP.HCM. Với 3 ngày học, ITIL Foundation v3 là khoá học ở cấp độ đầu tiên của ITIL, cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng nhất về việc triển khai dịch vụ CNTT trong các tổ chức, doanh nghiệp. Cụ thể, sau khi hòan tất khóa học, học viên có thể:

Hoàn thành triển khai hai khoá đào tạo về xây dựng Data Center của hãng EPI

Tuần vừa qua, từ ngày 18/09 đến ngày 22/09 vừa qua, SmartPro – với vai trò là đối tác đào tạo ủy quyền của tổ chức EPI tại Việt Nam đã triển khai đào tạo khóa Certified Data Center Professional (CDCP) và Certified Data Center Specialist (CDCS) cho các học viên của FPT, ITD, Mobifone. Hai khóa học này được triển khai theo hình thức đào tạo lớp ảo (Virtual Instructor Led Training-VILT) do chuyên gia Otto De Roo giảng dạy.

Tiếp tục khai giảng khoá Implementing a Data Warehouse with Microsoft SQL Server 2014

Sáng nay, 23/09/2017 vừa qua, tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, SmartPro đã tiến hành khai giảng khóa học Implementing a Data Warehouse with Microsoft SQL Server 2014 cho các cán bộ CNTT đến từ Công ty Cổ phần Con Cưng.

Khai giảng khoá học Server Virtualization with Windows Server Hyper-V® and System Center cho Ajinomoto Việt nam, Oucru Việt nam và Datviet VAC

Sáng ngày 17/09/2017 vừa qua, SmartPro đã hân hạnh chào đón các học viên đến tham gia khóa học Server Virtualization with Windows Server Hyper-V® and System Center tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM. Khóa học dành riêng cho các học viên là các chuyên gia IT có trách nhiệm thiết kế, triển khai, quản lý và duy trì cơ sở hạ tầng ảo hóa hoặc muốn tìm hiểu về các công nghệ hiện tại của Microsoft Virtualization.

Đồng hành đào tạo khóa học Juniper Networks Certified Associate – JUNOS cho sở TT&TT Thừa Thiên - Huế

Sáng 05/09/2017 vừa qua, tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM, SmartPro đã chào đón các học viên đến từ Sở TT&TT Thừa Thiên – Huế về tham dự khóa học Juniper Networks Certified Associate – Junos.

Triển khai hai khoá đào tạo chuyên sâu về an toàn thông tin cho Tổng Công ty Điện lực Miền Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Sáng ngày 28/08, Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo SmartPro (SmartPro) đã vui mừng chào đón các Cán bộ CNTT đến từ Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam (EVN SPC) đến tham dự khóa học “Bảo mật, an ninh, an toàn thông tin” tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM.

Triển khai đào tạo " Lập trình trên môi trường SharePoint " cho sở Thông Tin và Truyển Thông Bình Dương

Sáng ngày 24/08/2017 vừa qua, Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo SmartPro và Trung Tâm CNTT và Truyền Thông Bình Dương – số 36 Trịnh Hoài Đức, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương - đã đón tiếp gần 30 học viên đến từ nhiều đơn vị trong địa bàn tỉnh đến tham dự khóa học Lập Trình Trên Môi Trường SharePoint. Đây là khóa học thứ 09 mà Sở Thông Tin và Truyền Thông Bình Dương hợp tác cùng SmartPro trong việc triển khai đào tạo tính từ đầu năm tới nay.

Khai giảng lớp " Lập trình ứng dụng di động bằng Android cho Công ty Điện Lực Đồng Nai

Nắm bắt được nhu cầu nguồn nhân lực lập trình và phát triển ứng dụng trên thiết bị di động “thông minh”, mà cụ thể ở đây là Android, sáng 11/08 vừa qua, Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo SmartPro đã khai giảng khóa đào tạo về lập trình AndRoid cho các cán bộ CNTT của công ty Điện Lực Đồng Nai.

Triển khai khoá học về chuyên gia an toàn, an ninh thông tin - CISSP

Thế nên sáng ngày 5/8 vừa qua, tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, phường 06, quận 03, SmartPro đã khai giảng khóa học CISSP – Certified Information Systems Security Professional (Chuyên gia An toàn, An ninh thông tin – CISSP) cho các cán bộ đến từ Điện lực Đồng Nai, Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam, SV Tech, Hoa Tho Textile – Garment, ECCO,,...

Triển khai thành công khoá đào tạo về chuyên gia quản trị hạ tầng Data Center - CDFOM của EPI

Đáp ứng nhu cầu đào tạo vận hành và quản trị hạ tầng các trung tâm dữ liệu của khách hàng Viettel IDC, Vietsovpetro, Mobifone, sáng ngày 31/7 vừa qua, SmartPro đã phối hợp với EPI - hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới trong việc cung cấp các dịch vụ về tư vấn, đánh giá, cấp chứng nhận cho Data Center – triển khai khóa học “Certified Data Center Facilities Operations Manager” (Chuyên gia Quản trị Hạ tầng Data Center – CDFOM) do giảng viên Otto De Roo giảng dạy.

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 39 333 376 - Fax: (028) 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: 8/12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

web counters