Trang chủ > Tin tức

Hoàn thành khoá đào tạo lập trình trên Microsoft Excel 2010 cho FV Hospital

Không nằm ngoài mục đích đó, ngày 17/10 vừa qua, sau hơn 1 tháng đào tạo, đội ngũ nhân viên của các bộ phận Tài chính, Kế toán, Ngân sách bệnh viện FV Hospital đã hoàn thành khóa học lập trình với Microsoft Excel 2010 (MS Excel 2010 Programming With VBA) với sự hướng dẫn của thầy Đinh Phước Đại – người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các bộ môn về Microsoft Office nói chung và Microsoft Excel nói riêng.

Đồng hành cùng Tổng Công ty Điện lực miền Nam triển khai khoá " Lập trình android cơ bản và nâng cao "

SmartPro rất hân hạnh được góp một phần vào việc thực hiện chủ chương trên qua việc đồng hành trong việc triển khai khóa học Lập Trình Android căn bản và nâng cao cho các cán bộ CNTT của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC). Khóa học diễn ra vào sáng ngày 09/10/2017 tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM.

Hoàn thành đào tạo khoá học CEHV9 cho Intel, NCSP, Tinh Anh, Khatoco Khanh Hoà

Chính vì tính thiết thực của chương trình đào tạo nên sáng 09/10/2017 vừa qua, SmartPro đã triển khai khóa đào tạo “Hacker mũ trắng” CEH V9 - Ethical Hacking and Countermeasures V9 cho các cán bộ CNTT đến từ Nam Con Son Pipelines, Tinh Anh, Intel, Khatoco Khánh Hòa,….Với 40 giờ học của giảng viên hãng EC-Council, học viên sẽ được học những nội dung chủ yếu như:

Khai giảng khóa đào tạo IT Professional Helpdesk cho tổng công ty PV GAS

Đối với bất kì tổ chức, doanh nghiệp nào thì hệ thống CNTT luôn đóng vai trò xương sống hỗ trợ hoạt động kinh doanh sản xuất. Trong đó, bộ phận Helpdesk hỗ trợ dịch vụ IT, là điểm kết nối duy nhất từ phía người dùng (Users) với bộ phận CNTT. Việc đánh giá, đo lường và cải tiến chất lượng dịch vụ IT Helpdesk là công việc cần thiết để duy trì và ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ IT, đáp ứng tối đa yêu cầu của người dùng nhằm gia tăng sự...

Khai giảng khoá học ITIL V3 Foundation cho Suntory Pepsico, CMC Telecom, Schneider

Ngày 1/10 vừa qua, SmartPro đã khai giảng lớp ITIL Foundation v3 cho các học viên đến từ Suntory Pepsico, CMC Telecom, Schneider tại phòng học lầu 6 tòa nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, quận 3, TP.HCM. Với 3 ngày học, ITIL Foundation v3 là khoá học ở cấp độ đầu tiên của ITIL, cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng nhất về việc triển khai dịch vụ CNTT trong các tổ chức, doanh nghiệp. Cụ thể, sau khi hòan tất khóa học, học viên có thể:

Hoàn thành triển khai hai khoá đào tạo về xây dựng Data Center của hãng EPI

Tuần vừa qua, từ ngày 18/09 đến ngày 22/09 vừa qua, SmartPro – với vai trò là đối tác đào tạo ủy quyền của tổ chức EPI tại Việt Nam đã triển khai đào tạo khóa Certified Data Center Professional (CDCP) và Certified Data Center Specialist (CDCS) cho các học viên của FPT, ITD, Mobifone. Hai khóa học này được triển khai theo hình thức đào tạo lớp ảo (Virtual Instructor Led Training-VILT) do chuyên gia Otto De Roo giảng dạy.

Tiếp tục khai giảng khoá Implementing a Data Warehouse with Microsoft SQL Server 2014

Sáng nay, 23/09/2017 vừa qua, tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, SmartPro đã tiến hành khai giảng khóa học Implementing a Data Warehouse with Microsoft SQL Server 2014 cho các cán bộ CNTT đến từ Công ty Cổ phần Con Cưng.

Khai giảng khoá học Server Virtualization with Windows Server Hyper-V® and System Center cho Ajinomoto Việt nam, Oucru Việt nam và Datviet VAC

Sáng ngày 17/09/2017 vừa qua, SmartPro đã hân hạnh chào đón các học viên đến tham gia khóa học Server Virtualization with Windows Server Hyper-V® and System Center tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM. Khóa học dành riêng cho các học viên là các chuyên gia IT có trách nhiệm thiết kế, triển khai, quản lý và duy trì cơ sở hạ tầng ảo hóa hoặc muốn tìm hiểu về các công nghệ hiện tại của Microsoft Virtualization.

Đồng hành đào tạo khóa học Juniper Networks Certified Associate – JUNOS cho sở TT&TT Thừa Thiên - Huế

Sáng 05/09/2017 vừa qua, tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM, SmartPro đã chào đón các học viên đến từ Sở TT&TT Thừa Thiên – Huế về tham dự khóa học Juniper Networks Certified Associate – Junos.

Triển khai hai khoá đào tạo chuyên sâu về an toàn thông tin cho Tổng Công ty Điện lực Miền Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Sáng ngày 28/08, Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo SmartPro (SmartPro) đã vui mừng chào đón các Cán bộ CNTT đến từ Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam (EVN SPC) đến tham dự khóa học “Bảo mật, an ninh, an toàn thông tin” tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM.

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 39 333 376 - Fax: (028) 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: Nhà 40, ngõ 210 Đội cấn, Phường Đội cấn, Quận Ba đình, Hà nội

Tel: (024) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

web counters