Đồng loạt khai giảng các lớp Microsoft SQL Server 2014 và CompTIA Security +     Tiếp nối không khí lớp học sôi động của những ngày đầu năm, sáng ngày 3/3 vừa qua, SmartPro đồng loạt khai giảng 02 lớp học thuộc chuyên đề Microsoft SQL Server 2014CompTIA Security+ dành cho các học viên IT đến từ các Tổng Công ty, Công ty lớn trong TP.HCM.

     Trải qua thời lượng 40 giờ dành của khóa học Implementing a Data Warehouse with Microsoft SQL Server 2014, các học viên sẽ nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng để thực hiện một nền tảng kho dữ liệu để hỗ trợ một giải pháp BI, tạo ra một kho dữ liệu với Microsoft SQL Server ® 2014, thực hiện ETL với SQL Server Integration Services, và xác nhận và làm sạch dữ liệu với SQL Server Data Quality Services và SQL Server Master Data Services. Cụ thể, các nội dung sau sẽ được truyền tải sinh động:

 • Mô tả các khái niệm kho dữ liệu và xem xét kiến trúc.
 • Lựa chọn một nền tảng phần cứng thích hợp cho một kho dữ liệu.
 • Thiết kế và thực hiện một kho dữ liệu.
 • Thực hiện lưu lượng dữ liệu trong một gói SSIS.
 • Thực hiện kiểm soát dòng chảy trong một gói SSIS.
 • Sửa chữa và khắc phục lỗi gói SSIS.
 • Thực hiện một giải pháp ETL hỗ trợ khai thác dữ liệu gia tăng.
 • Thực hiện một giải pháp ETL có hỗ trợ dữ liệu gia tăng tải.
 • Thực hiện làm sạch dữ liệu bằng cách sử dụng Microsoft Data Quality Services.
 • Thực hiện Master Data Services để thực hiện toàn vẹn dữ liệu.
 • Mở rộng SSIS với kịch bản và các thành phần tùy chỉnh.
 • Triển khai và cấu hình gói SSIS.
 • Mô tả cách thức các giải pháp BI có thể tiêu thụ dữ liệu từ kho dữ liệu.

 

Khai giảng lớp Implementing DataWarehouse MS SQL server 2014

 

     Cùng ngày, khóa học CompTIA Security+ (SY0-401) cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là khóa học với chương trình được biên soạn theo tiêu chuẩn chính hãng và giúp cho các học viên trang bị những kiến thức đầy đủ nhất cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế của môn này.

     CompTIA Security+ là một chứng chỉ được đánh giá cao và là đứng hàng thứ nhất trong top 5 các chứng chỉ bảo mật được đánh giá cao với hơn 250.000 người được cấp. Người sở hữu chứng chỉ Security+ được công nhận có kỹ năng xuất sắc, kiến thức và chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến bảo mật. Theo thông tin cập nhật, môn thi SY0-401 sẽ “nghỉ hưu” vào cuối tháng 7/2018 và thay thế bằng phiên bản mới SY0-501.

     Học viên hoàn thành bài thi CompTIA Security+ sẽ chứng thực được kiến thức và kỹ năng về cài đặt và cấu hình hệ thống nhằm đảm bảo an toàn cho ứng dụng, hạ tầng mạng và thiết bị; thực thi phân tích sự đe dọa mất an ninh và phương án ứng cứu với các kỹ thuật giảm thiểu phù hợp; tham gia các hoạt động giảm thiểu nguy cơ rủi ro; vận hành hệ thống với sự nhận thức cao về chính sách, luật định và quy định về an toàn, an ninh thông tin.

     Quý khách hàng quan tâm các chương trình đào tạo về kho dữ liệu và security, vui lòng liên hệ SmartPro để được hỗ trợ thêm thông tin theo HOTLINE  0943 33 88 46 hoặc sales@smartpro.vn.

Ngày 05/03/2018

Các tin khác:

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 39 333 376 - Fax: (028) 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: 8/12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

web counters