Khai giảng khoá học về Quản Trị Mạng Cisco CCNA cho EVN IT, PVOIL, PVFCCO     Tối 6/11/2017 vừa qua, được sự tin tưởng của các khách hàng thân thiết là EVN IT, PVOIL và PVFCCO, SmartPro đã chào đón sự có mặt của các cán bộ CNTT đến tham dự khóa học Quản Trị Mạng – Certified Cisco Network Associate. Khóa học diễn ra tại phòng học của SmartPro, lầu 6, tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, phường 06, quận 03, TP.HCM.

 

 

     Khóa học Cisco CCNA là khóa học nền tảng của việc quản trị hệ thống, hạ tầng mạng trong hệ thống đào tạo của Cisco, và cũng là khóa học cơ sở cung cấp cho học viên và kiến thức để trở thành các chuyên viên, kỹ sư hạ tầng mạng sau này. Là một đơn vị đào tạo CNTT chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế nên khóa học Cisco CCNA được SmartPro triển khai theo đúng thời lượng và nội dung đào tạo của hãng Cisco Systems, tập trung vào việc cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng để hiểu rõ, hiểu vững chắc về kiến thức mạng (networking) bao gồm mạng cục bộ (LAN), mạng diện rộng (WAN), và Internet để từ đó học viên hoàn toàn có đủ khả năng triển khai lắp đặt bộ chuyển mạch (Switch), bộ định tuyến (Router) trong môi trường mạng phức tạp với cấu trúc LAN, WAN của Cisco và các sản phẩm mạng khác.

     Với 80 giờ học, bao gồm 2 modules, được truyền đạt bằng thuyết giảng ngắn, thảo luận mở và thực hành theo các tình huống thực tế trên thiết bị Cisco sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng rất cụ thể như:

     - Interconnecting Cisco Networking Devices, Part 1

 • Building a Simple Network
 • Establishing Internet Connectivity
 • Managing Network Device Security
 • Building a Medium-Sized Network
 • Introducing IPv6

     - Interconnecting Cisco Networking Devices, Part 2

 • Implementing Scalable Medium-Sized Networks
 • Troubleshooting Basic Connectivity
 • Implementing an EIGRP-Based Solution
 • Implementing a Scalable, Multiarea Network, OSPF-Based Solution
 • Wide-Area Networks
 • Network Device Management

 

     Sau khi hoàn tất khóa học có thể hoàn toàn tự tin bước vào kỳ thi để đạt các chứng chỉ có giá trị quốc tế như CCNA, và các chứng chỉ cao hơn của Cisco. Học viên có thể thi chứng chỉ quốc tế Cisco CCNA qua trung tâm khảo thí Pearson Vue tại SmartPro. Đó cũng chính là một trong những lợi thế về dịch vụ đào tạo của SmartPro.

     Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết, có kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế, SmartPro cam kết sẽ đem đến những khóa đào tạo theo đúng chuẩn của hãng công nghệ, đồng thời, chúng tôi còn có năng lực xây dựng, đề xuất các nội dung đào tạo liên quan phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Vui lòng tham khảo danh mục các khoá học dự kiến khai giảng trong tháng 11 và 12 tại http://smartpro.vn/lich-khai-giang.html hoặc liên hệ sales@smartpro.vn hoặc HOTLINE 0908 693 962 để được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

Ngày 8/11/2017

 

Các tin khác:

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 39 333 376 - Fax: (028) 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: Nhà 40, ngõ 210 Đội cấn, Phường Đội cấn, Quận Ba đình, Hà nội

Tel: (024) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

web counters