Khai giảng lớp VMware Vsphere: Install, configure, manage [v6.5] cho PVEP, Vietnam Airport, ADG, Nhựa Duy Tân,…     Những găm gần đây, khi ảo hoá trở thành xu thế, các tập đoàn lớn như Google, Oracle, Microsoft, Citrix …đều nhảy vào mảng này để giành lấy từng miếng nhỏ thị phần từ thị trường béo bở này, tuy nhiên đến nay VMware vẫn đang thống trị, chiếm đến 77% thị phần thế giới. Trong đó, sản phẩm VMware vSphere nổi trội nhất, luôn dẫn đầu về sự tối ưu, hiệu quả mà chưa có sản phẩm nào sánh kịp.  Vì nó có tính ổn định cao hơn, năng suất vượt trội và hiệu suất vượt xa những giải pháp ảo hóa khác trên thị trường. Với VMware vSphere, người quản trị có rất nhiều các công cụ để sử dụng cho mọi môi trường kiến trúc khác nhau từ vài máy chủ đến hàng ngàn máy chủ bởi sự năng động trong việc điều khiển các nguồn tài nguyên, cũng như tính sẵn sàng cao, tính năng chịu lỗi ưu việt của sản phẩm.

 

 

     Tối ngày 01/08/2017 vừa qua, SmartPro đã vui mừng chào đón các học viên đến từ PVEP, VIETNAM AIRPORT, ADG, NHỰA DUY TÂN,… đến tham dự khóa học VMware vSphere: Install, Configure, Manage [v6.5] tại Tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, Phường 06, Quận 03, TP.HCM.

     Khóa học được dẫn dắt bởi chuyên gia kì cựu về ảo hóa – Giảng viên Kevin Lê Vĩnh Đạt, sẽ giúp học viên khám phá cách cài đặt, cấu hình và quản lý của VMware vSphere, bao gồm VMware ESXi ™ và VMware vCenter Server ™. Đồng thời, khóa học được dựa trên ESXi 6.5 và vCenter Server 6.5 này cũng sẽ mang đến cho học viên cách thức quản trị hạ tầng ảo hóa vSphere cho doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào, từ đó hình thành nền tảng cho các công nghệ VMware trong các trung tâm dữ liệu định nghĩa bởi phần mềm.

     Với thời lượng 40 giờ học, học viên sẽ được học về các nội dung chính như:

 • Định nghĩa trung tâm dữ liệu ảo
 • Cách tạo máy ảo
 • Giới thiệu vCenter Server
 • Cấu hình và quản trị hạ tầng ảo hóa
 • Cấu hình và quản trị hạ tầng lưu trữ ảo
 • Cách thức quản trị máy ảo
 • Giám sát và quản lý tài nguyên
 • vSphere HA and vSphere Fault Tolerance
 • Host Scalability
 • vSphere Update Manager và Host Maintenance
 • Cài đặt các hạng mục của vSphere

     Là đơn vị đào tạo CNTT chuyên nghiệp, SmartPo cam kết đem đến học viên các chương trình đào tạo quốc tế chuẩn chính hãng, trang thiết bị thực hành hiện đại, phòng học cùng cơ sở vật chất khang trang. Ngay sau khi các khóa học kết thúc, học viên hoàn toàn có thể áp dụng ngay vào thực tiễn công việc. Quý khách quan tâm các chương trình đào tạo CNTT bất kỳ, xin vui lòng liên hệ SmartPro với hotline: 0908 693 962 hoặc sales@smartpro.vn.

 

Ngày 3/8/2017

Các tin khác:

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 39 333 376 - Fax: (028) 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: 8/12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

web counters