Triển khai khoá học ITIL Foundation v3 cho DHL và TPC VINA     SmartPro luôn cam kết mang đến cho học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Và một trong những giảng viên tiêu biểu tại SmartPro là chuyên gia ITSM/ITIL Trần Vĩnh Trường. Về Việt Nam làm việc chính thức và cộng tác với SmartPro từ năm 2013 đến nay, ông Trần Vĩnh Trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai COBIT, ITSM/ITIL cho các tập đoàn, các công ty lớn trong khu vực Châu Á, Châu Úc cũng như ông đã trực tiếp giảng dạy cho hàng nghìn học viên về ITIL, COBIT trong khu vực. Hiện nay, ông Trần Vĩnh Trường là một trong những ít chuyên gia vừa có kinh nghiệm thực tiễn, vừa có đầy đủ hệ thống chứng chỉ ITIL/COBIT, do đó, các khóa học của ông luôn thu hút sự quan tâm của học viên.

     Sáng ngày 19/11/2017,  vừa qua tại , SmartPro khai giảng khóa đào tạo ITIL Foundation v3, với sự tham gia khóa học là các Trưởng phòng IT, Chuyên gia tư vấn IT, chuyên viên quản trị và hỗ trợ IT đến từ DHL và TPC VINA do ông Trần Vĩnh Trường giảng dạy.

 

 

     Trong hệ thống chứng chỉ ITIL thì ITIL Foundation v3 là khoá học ở cấp độ đầu tiên, cơ bản nhằm cung cấp các kiến thức về triển khai quản lý dịch vụ CNTT chuyên nghiệp (ITSM) nhằm nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ CNTT và tối ưu hóa chi phí đầu tư CNTT. Với thời lượng 3 ngày học, học viên sẽ tiếp cận những kiến thức và nội dung về:

  • ITIL V3 Introduction
  • Service Strategy
  • Service Design
  • Service Transition
  • Service Operation
  • Continual Service Improvement

    Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi ITIL Foundation và tham dự các khóa học nâng cao hơn như ITIL Intermediate, ITIL Expert. Ngoài ra, với lợi thế là đối tác tư vấn và triển khai ITSM của hãng IVANTI, các học viên của SmartPro sẽ được dùng thử phần mềm IVANTI để hiểu các tính năng, lợi ích của công nghệ trong việc Quản lý dịch vụ CNTT.

     Bằng việc là đối tác của hãng Oracle, EPI, IVANTIN, CA… và mới đây là EC-COUNCIL, SmartPro luôn hướng đến sự đổi mới và hoàn thiện nhằm cung cấp cho khác hàng những dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ SmartPro, vui lòng gọi HOTLINE 0908.693.962 hoặc sales@smartpro.vn

Ngày 22/11/2017

Các tin khác:

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 39 333 376 - Fax: (028) 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: 8/12 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 37620196

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

web counters