tTẠI SAO CẦN GIẢI PHÁP CNTT

Mối quan ngoại về bộ phận IT

Doanh nghiệp của bạn đang chi quá nhiều cho hệ thống IT mà vẫn không hiệu quả? Bộ phận IT của bạn mất quá lâu để giải quyết sự cố? Hạ tầng CNTT không đạt yêu cầu phục vụ kinh doanh? Làm sao để bao vệ hệ thống của bạn trước những nguy cơ an toàn thông tin?

Mối quan ngoại về các hoạt động kinh doanh

Làm sao kiểm soát được các con số tài chính doanh nghiệp? Bạn gặp rắc rối trong khâu quản lý khách hàng? Lo lắng về tính trung thực của nhân viên? Làm sao giải quyết công việc được nhiều hơn quỹ thời gian 24h? Làm sao để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất?

"DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0 KHÔNG THỂ HOẠT ĐỘNG TỐT NẾU THIẾU SỰ HỖ TRỢ CNTT!"

TẠI SAO CHỌN SMARTPRO

SmartPro hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực CNTT và là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn trong nước, đồng thời là đối tác chính thức của nhiều hãng CNTT nổi tiếng trên thế giới.

SmartPro có đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật viên tâm huyết được xây dựng từ những ngày đầu thành lập, đảm bảo chất lượng từ khâu tư vấn, thực hiện đến chăm sóc khách hàng.

GIẢI PHÁP IVANTI

SmartPro là đối tác vàng của Ivanti tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp CNTT đến từ một trong hãng công nghệ hàng đầu thế giới này. Ivanti cung cấp giải pháp Unified IT (IT hợp nhất) với bộ sản phẩm toàn diện giải quyết được hầu hết các nhu cầu của các doanh nghiệp. Ivanti là hãng công nghệ có thâm niên và danh tiếng trong lãnh vực chuyên về các giải pháp ITSM, ITAM, Security, Identity Management và Endpoint Management với điểm mạnh kết hợp giải pháp IT giúp tối ưu hóa hoạt động IT và kinh doanh cho doanh nghiệp có quy mô lớn.

Giải pháp IT Service Management (ITSM)

Giải pháp IT Asset Management (ITAM)

Giải pháp bảo mật (Security)

Giải pháp Endpoint Management (EPM)

GIẢI PHÁP ĐƯỜNG DÂY NÓNG VCC

Giải pháp Contact Center VCC xây dựng hệ thống Đường dây nóng tiếp nhận và trả lời câu hỏi, phản ánh kiến nghị của doanh nghiệp, người dân của Tỉnh/ Thành phố, giúp đơn vị dễ dàng áp dụng quy trình tiếp nhận & xử lý thông tin.

VCC được xây dựng phát triển trên nền tảng ứng dụng Web với đầy đủ các tính năng như: Quản lý Call Center, Kiến nghị phản ánh doanh nghiệp, người dân, Thư viện thông tin, Báo cáo thống kê,… cho phép quản lý hệ thống đường dạy nóng của Tỉnh/ Thành Phố hiệu quả.

GIẢI PHÁP ERP

Hệ thống ERP giúp nhà quản lý doanh nghiệp tăng khả năng quản lý, giám sát, điều hành. Và việc sử dụng các công cụ hiện đại, mở rộng khả năng truy cập thông tin giúp cho các nhà quản lý thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

ERP là phần mềm không thể thiếu hiện nay dù doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực nào. SmartPro đem đến giải pháp ERP cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn với thế mạnh ngành nhà hàng, khách sạn.

GIẢI PHÁP MONITORING

Theo dõi và giám sát toàn bộ hoạt động và đảm bảo 100% công suất của toàn bộ thiết bị trong hệ thống không phải là việc đơn giản trong khi các thiết bị này luôn thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu phát triển của tố chức, doanh nghiệp.

Điều này đòi hỏi người quản trị mạng phải nắm rõ thông tin của từng thiết bị, ứng dụng đồng thời am hiểu các thành phần trong hệ thống và cách hoạt động. SmartPro cung cấp giải pháp Monitoring giúp bộ phận IT quản lý hiệu quả hơn với các chức năng: Giám sát lỗi, băng thông và năng lực mạng,...

CÁC GIẢI PHÁP KHÁC

Giải pháp ảo hóa
Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Giải pháp bảo mật
Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Cung cấp dịch vụ CNTT chất lượng là nhiệm vụ chiến lược của SmartPro ngay từ những ngày đầu thành lập. SmartPro mang đến những dịch vụ tổng thế, trọn gói bao gồm:

Dịch vụ quản trị hệ thống Database

Dịch vụ ảo hoá hạ tầng CNTT

Dịch vụ đánh án an toàn, an ninh thông tin mạng

Dịch vụ kiểm tra lỗ hổng, đề xuất tối ưu hóa hệ thống CNTT

Dịch vụ tư vấn-thiết kế hạ tầng CNTT

Array
(
)