SolarWinds Corporation là một công ty phát triển phần mềm của Mỹ. Đối tượng khách hàng mà Solarwinds hướng tới là các doanh nghiệp mong muốn tìm được các giải pháp quản lý mạng, hệ thống và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của họ. Thành lập từ 2009, Solarwinds có trụ sở chính tại Austin, Texas, cùng với các cửa hàng và văn phòng phát triển sản phẩm tại một số bang ở Mỹ cũng như một số quốc gia khác. Hiện tại, Solarwinds có khoảng hơn 300.000 khách hàng tính đến cuối năm 2020, bao gồm gần như tất cả các công ty Fortune 500 và nhiều cơ quan của chính phủ liên bang Mỹ.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM SOLARWINDS LÀ GÌ?

Theo dõi lỗi, hiệu suất và tính khả dụng: Phần mềm solarwinds có thể phát hiện, chẩn đoán và giải quyết vấn đề về hiệu suất mạng và tránh thời gian chết với các công cụ phần mềm tối ưu hóa mạng tốt nhất hiện nay.

Tương quan dữ liệu mạng chồng chéo: Giúp tăng tốc xác định những nguyên nhân gốc bằng cách kéo và thả những số liệu hiệu suất mạng trên cùng một dòng thời gian chung để chúng có thể tương quan trực quan ngay lập tức trên tất cả những dữ liệu mạng của bạn.

Cấu trúc liên kết tùy chỉnh và cảnh báo thông minh nhận biết phụ thuộc: Đáp ứng được sự kiểm tra điều kiện, sự kiện tương quan, cấu trúc liên kết mạng và phụ thuộc vào thiết bị.

Phát hiện và lập bản đồ mạng có dây và không dây tự động: Có thể tự động khám phá và ánh xạ một số thiết bị, số liệu hiệu suất, sử dụng liên kết và vùng phủ sóng không dây một cách hiệu quả.

Dự báo năng lực tự động, cảnh báo và báo cáo: Tự động tính toán ngày cạn kiệt bằng cách sử dụng ngưỡng tùy chỉnh dựa trên mức sử dụng cao nhất và trung bình.

Giám sát toàn diện nhóm sản phẩm F5 BIG-IP: Trực quan hóa và hiểu rõ hơn về sức khỏe cũng như hiệu suất của môi trường cung cấp dịch vụ F5 của bạn.

Giám sát và quản lý mạng không dây: Truy xuất các số liệu hiệu suất cho những điểm truy cập tự động, bộ điều khiển không dây và máy của khách.

Phần mềm giám sát mạng tập trung, quản lý đơn giản có thể tùy chỉnh: Bảng điều khiển của phần mềm solarwinds có chế độ xem và biểu đồ hiệu suất mạng dựa trên web có thể tùy chỉnh.

Chất lượng trải nghiệm của người dùng cuối với Packet Capture and Analysis: Xác định xem những thay đổi trong trải nghiệm của người dùng cuối có phải do ứng dụng hoặc mạng gây ra hay không.

Đường cơ sở hiệu suất mạng thống kê tự động: Tính toán tự động giữa các ngưỡng đường cơ sở từ dữ liệu hiệu suất mạng lịch sử.

Theo dõi tình trạng phần cứng: Theo dõi, cảnh báo và báo cáo về những số liệu chính của thiết bị, bao gồm nhiệt độ, tốc độ quạt và nguồn điện của máy tính.

Báo cáo hiệu suất và tính khả dụng có thể tùy chỉnh: Solarwinds có thể lên lịch và tạo báo cáo hiệu suất mạng tùy chỉnh với một trong hơn 100 mẫu.

Khám phá biểu đồ hiệu suất mạng: Số liệu hiệu suất mạng thời gian thực với biểu đồ và đồ thị tương tác từ các thiết bị mạng của bạn.

CÁC GIẢI PHÁP CNTT KHÁC

DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Cung cấp dịch vụ CNTT chất lượng là nhiệm vụ chiến lược của SmartPro ngay từ những ngày đầu thành lập. SmartPro mang đến những dịch vụ tổng thế, trọn gói bao gồm:

  • Dịch vụ quản trị hệ thống Database
  • Dịch vụ ảo hoá hạ tầng CNTT
  • Dịch vụ đánh án an toàn, an ninh thông tin mạng
  • Dịch vụ kiểm tra lỗ hổng, đề xuất tối ưu hóa hệ thống CNTT
  • Dịch vụ tư vấn-thiết kế hạ tầng CNTT
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Array
(
)