Bắt kịp với các mối đe dọa bảo mật và các bản vá lỗi là một thử thách đối với nhân sự CNTT. Các tổ chức phải có khả năng nghiên cứu, đánh giá, kiểm tra và áp dụng các bản vá cho toàn doanh nghiệp một cách dễ dàng và tự động.

Với Ivanti® Patch for Endpoint Manager, power by Landesk, doanh nghiệp của bạn luôn có thể khám phá, đánh giá và khắc phục hàng ngàn hệ thống máy khách dựa trên các chính sách của bạn mà không làm ảnh hưởng đến mạng hoặc làm gián đoạn năng suất của người dùng.

Quan sát, Đánh giá và Bảo vệ

Bản vá cho Endpoint Manager hiển thị nhanh chóng tất cả các bản vá được cài đặt trên các hệ thống máy khách của bạn, cho dù các bản vá đó đã được cài đặt bởi phần mềm từ Ivanti hay từ nguồn khác. Giải pháp cũng thực hiện đánh giá lỗ hổng bằng cách sử dụng các nguồn thông tin tiêu chuẩn ngành. Bản vá cho Endpoint Manager sử dụng danh mục bản vá lớn nhất trên thị trường để khắc phục các lỗ hổng từ hàng ngàn ứng dụng của bên thứ ba cho Windows và Mac. Đồng thời phát hiện và khắc phục các hệ điều hành Windows, macOS và Linux cũng như quét và báo cáo về những hệ điều hành khác.

Vá lỗi một cách hiệu quả hơn

Patch for Endpoint Manager tự động hóa quản lý bản vá, cho phép kiểm soát chi tiết, thời gian vá và tần suất vá. Tính năng Wake Wake-on-WAN đánh thức các máy trên toàn doanh nghiệp mà không cần cấu hình mạng, tăng tỷ lệ vá thành công và giảm thời gian triển khai. Tự động hóa các quy trình thủ công phức tạp, gồm lịch trình, chính sách và các tùy chọn phân phối bản vá khác, riêng lẻ hoặc kết hợp, để tối đa hóa phạm vi và hiệu quả các nỗ lực vá lỗi của bạn.

Bảo vệ từ tận gốc với sự tuân thủ tốt hơn

Càng nhiều luật và quy định áp đặt cho các tổ chức thì việc có hệ thống vá lỗi đầy đủ càng quan trọng. Bản vá cho Endpoint Manager giúp tổ chức của bạn đáp ứng các yêu cầu về tuân thủ và các tiêu chuẩn được quy định, giảm rủi ro các hình phạt pháp lý và tài chính.

Vá lỗi nhanh hơn với tác động mạng ít hơn

Bản vá cho Endpoint Manager sử dụng nhiều công nghệ để phân phối và triển khai nhanh chóng các bản vá trên mạng của bạn mà không tạo ra nhu cầu băng thông đắt đỏ. Các bản vá nằm trong mỗi mạng con để triển khai nhanh hơn nhằm tối ưu hóa việc sử dụng băng thông và tài nguyên phần cứng. Sử dụng các tính năng triển khai dự án để triển khai các bản vá theo giai đoạn hoặc theo vòng để đảm bảo các bản vá không ảnh hưởng đến người dùng hoặc quy trình kinh doanh, điều này giúp bạn có được sự tin tưởng lớn hơn từ sự thay đổi bảng điều khiển của bạn.

Cung cấp bảo mật tối đa ở mọi nơi

Vá tốt hơn có nghĩa là bảo mật mạnh hơn, nhưng nếu xâm nhập quá nhiều, những lợi ích như vậy có thể làm giảm năng suất của người dùng và doanh nghiệp. Bản vá cho Endpoint Manager, kết hợp với Công cụ dịch vụ đám mây Ivanti, cho phép quản trị viên đánh giá và khắc phục các thiết bị người dùng ở bất cứ đâu trên thế giới, ngay cả những thiết bị ở xa hoặc trong tay người du lịch mà không cần kết nối mạng riêng ảo (VPN). Nó cũng cho phép bạn đặt các khung thời gian và lịch biểu nhất quán để triển khai bản vá cho các thiết bị ở bất cứ đâu.

An toàn với sự gián đoạn người dùng tối thiểu

Kiểm soát các bản vá được cài đặt để nên khởi động lại hoặc “snooze” các hệ thống đã chọn sau khi vá. Xác định các quy trình chính, ví dụ như bán hàng hoặc thực hiện thuyết trình ở chế độ toàn màn hình để không bị gián đoạn bởi các bản vá và các cập nhật cũng sử dụng các cửa sổ bảo trì để sắp xếp thời gian vá thích hợp.

Tích hợp vá lỗi với Unified Endpoint Management

Bản vá cho Endpoint Manager được triển khai độc lập hoặc dưới dạng bổ trợ cho Ivanti Unified Endpoint Manager. Khi được tích hợp với dịch vụ Ivanti, bản vá và hệ thống quản lý được tích hợp trơn tru và có thể được kiểm soát từ giao diện quản trị chung.

More

CONTACT

CÁC GIẢI PHÁP BẢO MẬT KHÁC
MAYBE YOU ARE INTERESTED
Array
(
)