CHO THUÊ HỆ THỐNG S.O.C

 

Những năm gần đây khi tần suất các cuộc tấn công mạng vào Việt Nam gia tăng ngày càng nhiều, mức độ nghiêm trọng và tinh vi ngày càng cao, các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin cũng được các tổ chức, đơn vị chú ý và đầu tư bài bản hơn trước. Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ.

Giải pháp Trung tâm Điều hành an ninh mạng (Security Operations Center - SOC) chính là một giải pháp toàn diện để gia cố bảo vệ chắc chắn cho hệ thống thông tin của quý doanh nghiệp!

Nhằm tối ưu chi phí và phục vụ nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp trong việc trang bị và gia cố cho hệ thống phòng thủ của riêng mỗi tổ chức, SmartPro mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ cho thuê hệ thống SOC. Quý khách hàng có thể lựa chọn gói thuê sao cho phù hợp với lựa chọn của mình. 

Chúng tôi cho thuê các giải pháp S.O.C, bao gồm:

 

Các tính năng vượt trội của hệ thống S.O.C mà SmartPro cung cấp:

Bằng năng lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, SmartPro cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất nhằm mang lại lợi ích cho Quý khách hàng và doanh nghiệp của mình.

Vui lòng liên hệ tư vấn theo số HOTLINE 0937 832 668 hoặc email về tuvan@smartpro.vn để được báo giá và thông tin một cách nhanh chóng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÁC GIẢI PHÁP BẢO MẬT KHÁC
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Array
(
)