“Nền tảng số là không gian diễn ra các hoạt động của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người dân Việt Nam trên môi trường số. Vì vậy, công tác bảo đảm an toàn thông tin mạng cho các nền tảng số phải được coi là trọng tâm, ưu tiên hàng đầu; là nhiệm vụ gắn liền, không thể tách rời được trong quá trình chuyển đổi số.” Theo Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng.

Những năm gần đây khi tần suất các cuộc tấn công mạng vào Việt Nam gia tăng ngày càng nhiều, mức độ nghiêm trọng và tinh vi ngày càng cao, các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin cũng được các tổ chức, đơn vị chú ý và đầu tư bài bản hơn trước. Thay vì các giải pháp độc lập, chuyên biệt chỉ xử lý được một khía cạnh của cuộc tấn công, người dùng bị thuyết phục bởi các giải pháp tổng thể, đa tầng, nhiều lớp, nhằm phát hiện và giải quyết triệt để các mối nguy hại chưa từng có tiền lệ. Giải pháp Trung tâm Điều hành an ninh mạng (Security Operations Center, viết tắt: SOC) chính là một giải pháp như thế!

SmartPro cung cấp các giải pháp SOC bao gồm:

TÍNH NĂNG HỆ THỐNG

Tại sao chọn SmartPro?

SmartPro hiện là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo CNTT, Tư vấn và cung cấp các dịch vụ Giải pháp CNTT cho tổ chức nhà nước và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên tâm huyết và nhiều kinh nghiệm được xây dựng từ nhựng ngày đầu thành lập, đảm bảo chất lượng từ khâu tư vấn, thực hiện và chăm sóc khách hàng.

“NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN VỚI SMARTPRO”

CÁC GIẢI PHÁP CNTT KHÁC

Enterprise Service Management

 • Giải pháp IT Service Management (ITSM)

  Thiết kế để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hôm nay và tương lai.

 • Giải pháp IT Asset Management (ITAM)

  Tối ưu hóa tài sản với ITAM

Unified IT

 • Giải pháp Ivanti Security Control

  Bảo mật nhiều lớp, an toàn tối đa

 • Giải pháp Ivanti Endpoint Management

  Kiểm soát toàn diện mà không hạn chế sự linh động người dùng

 • Giải pháp Identity Management

  Quản lý danh tính, tự động hóa quy trình bằng cách triển khai như dịch vụ

Array
(
)