Vá hệ điều hành là một thực tế phổ biến, nhưng 86% lỗ hổng lại được tìm thấy trong phần mềm của bên thứ ba. * Đáng ngạc nhiên, trong môi trường điện toán đầy nguy hiểm ngày nay, quản lý vá lỗi là một cách "giải quyết" vấn đề.

Giải pháp Ivanti Patch for SCCM, power by Shavlik, tối đa hóa đầu tư của tổ chức trong SCCM để giảm rủi ro bảo mật từ các ứng dụng bên thứ ba không phải của Microsoft chưa được vá lỗi. Giữ cho rủi ro của bạn ở mức thấp và phần mềm của bạn luôn được cập nhật mà không cần thêm cơ sở hạ tầng hoặc chi phí không cần thiết.

Giảm thiểu rủi ro và tăng cường an ninh với Patch for SCCM

Tránh trở thành tiêu đề thảm họa bảo mật tiếp theo bằng cách giảm các lỗ hổng và rủi ro trong cơ sở hạ tầng của bạn. Ivanti Patch for SCCM đóng lỗ hổng vá ứng dụng bằng cách mở rộng khả năng vá của SCCM để bao gồm bản vá ứng dụng của bên thứ ba.

Các ứng dụng bây giờ đại diện cho một nguy cơ lớn hơn cho môi trường mạng so với hệ điều hành. Patch for SCCM giảm thiểu rủi ro do ứng dụng tạo ra bằng cách vá hàng trăm nhà cung cấp và ứng dụng phổ biến, bao gồm Adobe (Reader), Apple (iTunes), Oracle (Java), Google (Chrome), Firefox và nhiều ứng dụng khác. Cập nhật ngay cả những ứng dụng khó nhất bao gồm Java và Google Chrome.

Với những năm kinh nghiệm của Ivanti vá các ứng dụng trong doanh nghiệp, bạn có được dữ liệu bản vá được kiểm tra chính xác nhất, cho phép bạn vá các ứng dụng của bên thứ ba ngay lập tức. Ivanti chỉ cung cấp cho bạn bản vá cài đặt cần thiết cho phần mềm doanh nghiệp của bạn. Các bản vá chạy âm thầm, chỉ cung cấp cho bạn phiên bản doanh nghiệp của bản cập nhật phần mềm và bỏ qua cài đặt thanh công cụ. Và bạn không phải dựa vào người dùng cuối để vá các ứng dụng riêng lẻ.

Tối đa hóa đầu tư SCCM của bạn

Patch for SCCM mở rộng SCCM để bao gồm bản vá ứng dụng nhưng không yêu cầu nền tảng hoặc quy trình bổ sung. Plug-in tích hợp, trực quan cho giao diện điều khiển SCCM cho phép bạn xác định và triển khai các bản cập nhật ứng dụng từ bên trong SCCM và tận dụng luồng công việc hiện có.

Bản vá cho SCCM giảm đáng kể lượng thời gian thực hiện giữa tính sẵn có của bản vá và triển khai. Khi nhiều ứng dụng được thêm vào môi trường, bạn dành nhiều thời gian hơn và chỉ giữ cho các hệ thống luôn được cập nhật. Bản vá cho SCCM loại bỏ nhiều bước thủ công thường được thực hiện để xác định các bản vá lỗi ứng dụng của bên thứ ba trong SCCM cho các máy trạm và máy chủ, làm cho CNTT hoạt động ngay lập tức.

Bản vá cho SCCM, cùng với khung SCCM, cho phép bạn linh hoạt báo cáo về việc tuân thủ bản vá. Với khả năng báo cáo đã được tích hợp vào SCCM, bạn có được khả năng hiển thị đáng kể trong quá trình vá để duy trì tính tuân thủ.

Giảm độ phức tạp nhưng tránh thêm cơ sở hạ tầng và chi phí

Bạn đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để cài đặt SCCM, vì vậy đừng phá vỡ nó. Tại sao phải thêm cơ sở hạ tầng hoặc bảng điều khiển bổ sung? Sự tích hợp của Patch for SCCM sử dụng các luồng công việc tương tự được sử dụng để vá hệ điều hành trong SCCM để đẩy ra các bản cập nhật ứng dụng của bên thứ ba.

Với giao diện plug-in dễ sử dụng của giải pháp cho SCCM, bạn sử dụng cùng một quy trình, chuyển động và cơ sở hạ tầng đã được tích hợp vào SCCM, giảm số bước để tạo các bản cập nhật ứng dụng. Ngoài ra, phương pháp đơn giản hóa của giải pháp để vá các ứng dụng của bên thứ ba trong SCCM không yêu cầu tư vấn đắt tiền hoặc các dịch vụ bổ sung.

Dữ liệu bản vá được tải từ Đám mây Ivanti và người dùng có thể xem thông tin bản vá ngay lập tức từ bên trong SCCM. Bạn có thể bấm thủ công để triển khai các bản vá thông qua các gói cập nhật phần mềm SCCM, hoặc kết hợp tự động hóa Patch cho SCCM với các quy tắc triển khai tự động SCCM để tự động cập nhật toàn bộ bên thứ ba.

Xem thêm

LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÁC GIẢI PHÁP BẢO MẬT KHÁC
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Array
(
)