TẠI SAO CẦN GIẢI PHÁP CNTT?

Mối quan ngại về bộ phận IT

Doanh nghiệp của bạn đang chi quá nhiều cho hệ thống IT mà vẫn không hiệu quả? Bộ phận IT của bạn mất quá lâu để giải quyết sự cố? Hạ tầng CNTT không đạt yêu cầu phục vụ kinh doanh? Làm sao để bảo vệ hệ thống của bạn trước những nguy cơ an toàn thông tin?

Mối quan ngại về các hoạt động kinh doanh

Làm sao kiểm soát được các con số tài chính doanh nghiệp? Bạn gặp rắc rối trong khâu quản lý khách hàng? Lo lắng về tính trung thực của nhân viên? Làm sao giải quyết được công việc nhiều hơn quỹ thời gian 24h? Làm sao để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất?

“Doanh nghiệp trong thời đại 4.0 không thể hoạt động tốt nếu thiếu sự hỗ trợ của CNTT!”

Tại sao chọn SmartPro?

SmartPro hiện là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo CNTT, Tư vấn và cung cấp các dịch vụ Giải pháp CNTT cho tổ chức nhà nước và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên tâm huyết và nhiều kinh nghiệm được xây dựng từ nhựng ngày đầu thành lập, đảm bảo chất lượng từ khâu tư vấn, thực hiện và chăm sóc khách hàng.

“NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN VỚI SMARTPRO”

GIẢI PHÁP IVANTI

SmartPro là đối tác vàng của Ivanti tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp CNTT đến từ một trong hãng công nghệ hàng đầu thế giới này. Ivanti cung cấp giải pháp Unified IT (IT hợp nhất) với bộ sản phẩm toàn diện giải quyết được hầu hết các nhu cầu của các doanh nghiệp. Ivanti là hãng công nghệ có thâm niên và danh tiếng trong lãnh vực chuyên về các giải pháp ITSM, ITAM, Security, Identity Management và Endpoint Management với điểm mạnh kết hợp giải pháp IT giúp tối ưu hóa hoạt động IT và kinh doanh cho doanh nghiệp có quy mô lớn.

Enterprise Service Management

 • Giải pháp IT Service Management (ITSM)

  Thiết kế để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hôm nay và tương lai.

 • Giải pháp IT Asset Management (ITAM)

  Tối ưu hóa tài sản với ITAM

Unified IT

 • Giải pháp Ivanti Security Control

  Bảo mật nhiều lớp, an toàn tối đa

 • Giải pháp Ivanti Endpoint Management

  Kiểm soát toàn diện mà không hạn chế sự linh động người dùng

 • Giải pháp Identity Management

  Quản lý danh tính, tự động hóa quy trình bằng cách triển khai như dịch vụ

TƯ VẤN ISO

Khám phá cách quản lý dịch vụ CNTT tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo rằng ITIL của bạn đang hoạt động theo tiêu chuẩn cần thiết về quy trình và khung ITIL. ISO / IEC 20000 có thể biến đổi cách thức phân phối các dịch vụ CNTT nội bộ hoặc thuê ngoài. Hãy bắt đầu với chúng tôi để hiểu cách vận dụng các tiêu chuẩn này đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Bộ ISO/ IEC 27000 cho phép các doanh nghiệp và tổ chức trong mọi lĩnh vực giải quyết một cách chặt chẽ các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin, an ninh mạng và bảo vệ quyền riêng tư. Cải thiện việc bảo mật thông tin doanh nghiệp với bộ tiêu chuẩn ISO/ IEC 27000 với SmartPro.

ISO/IEC 17025 bao gồm các yêu cầu mà các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn phải đáp ứng nếu muốn chứng minh việc áp dụng một hệ thống chất lượng, và đồng thời đảm bảo năng lực kĩ thuật nhằm cung cấp các kết quả đánh giá có thẩm quyền về mặt kĩ thuật.

CÁC GIẢI PHÁP CNTT KHÁC

ĐỐI TÁC

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

 • Các giải pháp CNTT cung cấp bởi SmartPro giúp chúng tôi tăng hiệu quả làm việc, đẩy nhanh tiến độ và vận hành hoạt động kinh doanh nhanh chóng hơn.

DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Cung cấp dịch vụ CNTT chất lượng là nhiệm vụ chiến lược của SmartPro ngay từ những ngày đầu thành lập. SmartPro mang đến những dịch vụ tổng thế, trọn gói bao gồm:

 • Dịch vụ quản trị hệ thống Database
 • Dịch vụ ảo hoá hạ tầng CNTT
 • Dịch vụ đánh án an toàn, an ninh thông tin mạng
 • Dịch vụ kiểm tra lỗ hổng, đề xuất tối ưu hóa hệ thống CNTT
 • Dịch vụ tư vấn-thiết kế hạ tầng CNTT
Array
(
)