Meazure Learning

Meazure Learning là đơn vị phát triển, cung cấp và giám sát các kỳ thi cấp chứng chỉ, song song với việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ toàn diện. Meazure Learning mang lại cho các vendors và thí sinh nhân sự giám sát, trang thiết bị và phần mềm cần thiết để cải thiện kết quả bài thi, giúp thí sinh đạt được mục tiêu đề ra cũng như giúp tiết kiệm tài nguyên.

 

 

CÁC LỢI ÍCH MÀ MEAZURE LEARNING MANG LẠI

 

Trung tâm Khảo thí

Các trung tâm khảo thí của Meazure Leaning có quyền truy cập hạn chế và được sát hạch, vì vậy chỉ những cá nhân đủ điều kiện mới được phép truy cập. Các trung tâm khảo thí có camera giám sát.

 

 

Chính sách & thủ tục tiêu chuẩn

Các Giám sát viên của Meazure Learning đòi hỏi phải tuân thủ các chính sách và quy trình nghiêm ngặt trong việc làm thủ tục thi bao gồm: check-in, xác minh danh tính thí sinh, bố trí chỗ ngồi, phổ biến quy trình thực hiện kỳ thi, nghỉ giải lao, submit bài thi và check-out.

Thí sinh không được phép mang tài liệu vào phòng thi và Giám sát viên phải đảm bảo việc thu thập tất cả các vật dụng đã phân phát sau khi thí sinh hoàn tất bài thi và trước khi thí sinh rời khỏi địa điểm thi.

 

Tích cực Giám sát

Giám sát viên luôn duy trì giám sát trực tiếp thí sinh trong suốt thời gian thí sinh thực hiện bài thi. Meazure Leaning sử dụng các phương pháp toàn diện, nhiều lớp nhằm ngăn chặn gian lận và tuân theo các quy trình chi tiết để xử lý mọi hành vi đáng ngờ hoặc gây rối khác (nếu có).

 

 

 

Hỗ trợ công nghệ

Tất cả các máy tính ở mỗi trung tâm thi đều sử dụng phần mềm trình duyệt khóa nhằm ngăn người dự thi truy cập vào các tài nguyên, cũng như các chức năng bên ngoài hệ thống phân phối bài thi.

 

 

 

Trình điều khiển bài thi trên Internet

Trình điều khiển kỳ thi, bao gồm Nền tảng Meazure và Hệ thống PASS, đều dựa trên internet. Điều đó có nghĩa là thí sinh và quản trị viên không thể tải bất kỳ nội dung nào liên quan đến bài thi xuống máy tính, giúp giảm đáng kể nguy cơ đánh cắp nội dung.

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN SMARTPRO?

Nhằm mang lại những trải nghiệm xứng đáng với công sức mà thí sinh đã bỏ ra SmartPro tập trung vào việc bảo vệ tính toàn vẹn của các bài thi chứng chỉ. Đến với SmartPro, thí sinh sẽ được trải nghiệm:

 • Tính tương thích của hệ thống, các quy tắc kiểm tra rõ ràng, đảm bảo tối thiểu nhất các sự cố.
 • Các thông tin được cung cấp cụ thể và rõ ràng, đảm bảo ngày thi diễn ra suôn sẻ cho tất cả các thí sinh.
 • Môi trường thi an tĩnh, an toàn và bảo mật.
 • Nhân viên hòa nhã, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Vị trí thuận tiện trong việc di chuyển.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng các yêu cầu của bài thi.
 • Chất lượng thường xuyên được kiểm soát.

QUY TRÌNH TỔ CHỨC THI TẠI SMARTPRO

THỜI GIAN TỔ CHỨC THI

 • Sáng từ 8g30 đến 12g00
 • Chiều từ 13g30 đến 17g30
 • Các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trong tuần

ĐĂNG KÝ THI

 • Thí sinh đăng ký online và thanh toán lệ phí thi trực tiếp tại website của Meazure Leaning
 • Thí sinh chọn trung tâm khảo thí mong muốn, ngày thi và giờ thi còn trống lịch theo trung tâm.

LÀM THỦ TỤC THI:

Đến ngày thi, thí sinh cần:

 • Đem theo giấy tờ tùy thân (CCCD/ Passport) còn hiệu lực hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh (Bằng lái xe/thẻ quân đội)
 • Có mặt tại Trung tâm Khảo thí trước giờ thi 15 phút để làm thủ tục thi

Bằng năng lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, SmartPro cam kết sẽ mang lại cho thí sinh những trải nghiệm tốt nhất trên con đường chinh phục chứng chỉ quốc tế của mình.

Vui lòng liên hệ tư vấn theo số HOTLINE 0943 338 846 hoặc gởi email về operation@smartpro.vn để tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình thi chứng chỉ quốc tế của SmartPro.

 

HÃNG ĐÀO TẠO
Array
(
)