CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO THEO VENDORS

Dựa trên lộ trình phát triển nghề nghiệp và lộ trình đào tạo cập nhật mới nhất của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng toàn cầu. Theo đó, SmartPro phát triển các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và đa dạng các chuyên ngành, phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

ĐÀO TẠO ONDEMAND

Dựa trên nhu cầu và mục tiêu đào tạo của khách hàng cho công việc hoặc dự án, đội ngũ tư vấn và chuyên gia SmartPro cùng với quy trình khảo sát, tư vấn và triển khai dịch vụ một cách thấu hiểu và chuyên nghiệp, SmartPro xây dựng các chương trình đào tạo “độc quyền” và mang lại “giá trị đích thực” cho khách hàng.

LABS

Dựa trên nhu cầu thực hành nhiều hơn để trang bị cho kì thi chứng chỉ quốc tế hoặc phục vụ cho công việc, SmartPro xây dựng mội trường Labs - nơi bạn có thể thực hành các kỹ năng CNTT của mình và chứng minh cho các đánh giá viên và các nhà tuyển dụng rằng bạn là những người thực hành thành thạo và thuần thục kỹ năng CNTT.

ĐÀO TẠO ACADEMY

Ngày nay, việc tìm kiếm một khóa học để nâng cao kiến thức chuyên môn ngoài chương trình học chính quy tại các Trường Đại học, Cao Đẳng hay Trung cấp chuyên nghiệp không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các bạn sinh viên, nhưng để tìm kiếm một khóa học chất lượng với chi phí hợp lý thì cũng là vấn đề nan giải. Hiểu được các trăn trở đó, SmartPro đã hợp tác với các đối tác để triển khai chương trình học Academy – nhằm cung cấp các chương trình học chính hãng chất lượng đến từ các hãng uy tín như Oracle, Cisco, EC-Council và CompTIA.

ĐÀO TẠO E-LEARNING

Dựa trên nhu cầu học online ngày càng cao, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến Simplilearn, phương pháp đào tạo đào tạo từ xa với chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia và đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng. Simplilearn là một trong những hãng cung cấp chương trình đào tạo chứng chỉ hàng đầu thế giới về các ngành như Cyber Security, Cloud Computing, Project Management, Digital Marketing, và Data Science. Chương trình đào tạo trực tuyến của Simplilearn đem lại nhiều ích cho những ai có nhu cầu học từ xa, chủ động học dựa trên lịch trình cá nhân; tiết kiệm thời gian, chi phí, tiện lợi mà đảm bảo chất lượng cao.

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO TẬP TRUNG
(PUBLIC TRAINING)

Các khoá đào tạo tập trung được SmartPro tổ chức định kỳ theo lịch khai giảng hàng tháng.

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
(IN-HOUSE TRAINING)

Các khoá đào tạo được triển khai theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN
(E-LEARNING)

Các khóa đào tạo từ xa được Simplilearn phối hợp với SmartPro tổ chức theo nhu cầu của cá nhân và tổ chức.

HỆ THỐNG LABS QUỐC TẾ
(SMARTPRO’S LABS)

Các bài thực hành Labs được SmartPro kết hợp với Practice Labs xây dựng và cung cấp.

THẾ MẠNH CỦA SMARTPRO

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO

Tìm hiểu nhu cầu và thống nhất mục tiêu đào tạo
Phân tích và đánh giá hiện trạng năng lực và kinh nghiệm
Đề xuất lộ trình đào tạo và bằng cấp quốc tế phù hợp
Chuẩn bị tài nguyên đào tạo
Triển khai đào tạo
Đánh giá trong và sau khi đào tạo
Giá trị gia tăng

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VÀ GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Mở rộng hợp tác với chuyên gia theo từng lĩnh vực CNTT
Chuyên gia nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp tương ứng
Quy trình lựa chọn chuyên gia, giảng viên phù hợp và đáp ứng mong đợi khách hàng
Chuyên gia được đánh giá cao qua nhiều lớp đào tạo

LỢI ÍCH CỦA SMARTPRO’S LABS

Linh hoạt thời gian và địa điểm truy cập online 24/7

Môi trường Labs đa dạng chủ đề, môn học

Đa dạng các bài Labs từ các hãng CNTT lớn: Oracle, Microsoft, Cisco, CompTIA, ISC2.

Bài Labs xây dựng sát với chương trình học và các tình huống công việc thực tế.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SIMPLILEARN:

Hàng trăm khóa học trong lãnh vực CNTT với đa dạng ngành nghề.
Lộ trình đào tạo được thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu người học.
Giảng viên là các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lãnh vực.
Hình thức học Lớp trực tuyến và Tự học.
Học viên tự chọn phương pháp học, lộ trình học và kiểm soát tiến độ học của mình.
Tài nguyên học tập dồi dào, nhiều cơ hội thực hành.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ CỘNG THÊM

Vị trí trung tâm TP.HCM và HN
Cơ sở vật chất hiện đại
Phòng máy cấu hình mạnh, internet tốc độ cao
Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp
Hỗ trợ tư vấn và đăng ký thi quốc tế

Dựa trên lộ trình phát triển nghề nghiệp và lộ trình đào tạo cập nhật mới nhất của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng toàn cầu. Theo đó, SmartPro phát triển các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và đa dạng các chuyên ngành, phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Dựa trên nhu cầu và mục tiêu đào tạo của khách hàng cho công việc hoặc dự án, đội ngũ tư vấn và chuyên gia SmartPro cùng với quy trình khảo sát, tư vấn và triển khai dịch vụ một cách thấu hiểu và chuyên nghiệp, SmartPro xây dựng các chương trình đào tạo “độc quyền” và mang lại “giá trị đích thực” cho khách hàng.

Dựa trên nhu cầu học online ngày càng cao, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến Simplilearn, phương pháp đào tạo đào tạo từ xa với chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia và đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng. Simplilearn là một trong những hãng cung cấp chương trình đào tạo chứng chỉ hàng đầu thế giới về các ngành như Cyber Security, Cloud Computing, Project Management, Digital Marketing, và Data Science. Chương trình đào tạo trực tuyến của Simplilearn đem lại nhiều lợi ích cho những ai có nhu cầu học từ xa, chủ động học dựa trên lịch trình cá nhân; tiết kiệm thời gian, chi phí, tiện lợi mà đảm bảo chất lượng cao.

Ngày nay, việc tìm kiếm một khóa học để nâng cao kiến thức chuyên môn ngoài chương trình học chính quy tại các Trường Đại học, Cao Đẳng hay Trung cấp chuyên nghiệp không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các bạn sinh viên, nhưng để tìm kiếm một khóa học chất lượng với chi phí hợp lý thì cũng là vấn đề nan giải. Hiểu được các trăn trở đó, SmartPro đã hợp tác với các đối tác để triển khai chương trình học Academy – nhằm cung cấp các chương trình học chính hãng chất lượng đến từ các hãng uy tín như Oracle, Cisco, EC-Council và CompTIA

SmartPro hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành trong môi trường học tập, do đó SmartPro cung cấp chương trình Labs nhằm hỗ trợ học viên củng cố lý thuyết và kiến thức thu được từ đào tạo CNTT, tạo cơ hội thực hành, học hỏi từ những lỗi thường gặp trước đây và có được sự tự tin trong môi trường live-lab an toàn.

Array
(
)