Khóa đào tạo Khung quản trị dịch vụ công nghệ thông tin ITIL Foundation v3
23/03/2018

     ITIL được phát triển bởi CCTA (hiện nay được đổi tên thành OGC) - Một tổ chức độc lập thuộc liên hiệp Anh. Hiện nay ITIL đã được thừa nhận và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới như là một chuẩn thực hành (Defacto Standard) trong việc cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin (IT Service), đáp ứng nhu cầu dịch vụ CNTT của tổ chức, doanh nghiệp. Việc triển khai ITSM theo khung ITIL nhằm mục đích giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí đầu tư công nghệ, quản lý chi phí vận hành và cải tiến chất lượng dịch vụ của CNTT. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh tính cạnh tranh và nhanh chóng bắt kịp các xu hướng ứng dụng công nghệ của thời đại một cách tối ưu.

     Trải qua 03 ngày học liên tiếp từ 9 – 10 – 11/3/2018, chuyên gia huấn luyện và tư vấn ITSM hơn 25 năm kinh nghiệm của SmartPro – Mr. Troy Tran đã truyền đạt những kiến thức quan trọng của ITIL framework cho các học viên đến từ các công ty toàn cầu về cung cấp thiết bị và dịch vụ ngành điện, FMCG,…

 


 

     Cụ thể, sau khi hòan tất khóa học, học viên có thể:

  • Hiểu rõ các khái niệm cốt lõi của quản lý dịch vụ IT nói chung, và các khái niệm, quy trình trong ITIL
  • Xác định và đánh giá đúng mối tương quan (giống và khác nhau) giữa ITIL và IT Service Management (ITSM)
  • Nắm rõ lợi ích chính của các quy trình và áp dụng chúng vào mô hình dịch vụ IT tại doanh nghiệp
  • Hiểu rõ mối tương quan mật thiết giữa họat động của IT và tòan bộ công việc kinh doanh
  • Tìm hiểu những bài học kinh nghiệm của việc triển khai ITSM trong tổ chức, doanh nghiệp thông qua các câu chuyện thực tế mà đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ
  • Tự tin vượt qua kỳ thi ITIL Foundation

     Theo thông tin được cập nhật mới nhất từ Trung tâm khảo thí Pearson VUE SmartPro, lệ phí thi chứng chỉ quốc tế ITIL Foundation v3 đã “tăng giá” là 357.5 USD++, có thể chứng tỏ rằng sức hút của chứng chỉ này trong lĩnh vực CNTT ngày càng cao và tôn vinh giá trị của những ai sở hữu.

     Quý Học viên quan tâm đến chương trình học cũng như cách thức đăng ký cho bài thi chứng chỉ quốc ITIL, vui lòng liên hệ số HOTLINE 0943 33 88 46 hoặc sales@smartpro.vn. Đội ngũ tư vấn của SmartPro sẽ hỗ trợ Quý Học viên những thông tin hữu ích và nhanh chóng nhất.

Ngày 10/03/2018

More
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này
TIN TỨC Xem thêm
Array
(
)