Triển khai đào tạo “Business Analyst” cho BigC Vietnam
07/05/2018

     Sáng ngày 4/5 vừa qua, SmartPro đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Chuyên gia Phân tích dữ liệu” dành cho các thành viên dự án IT của BigC Việt Nam.
 

 

     Với đặc thù của nghề BA là việc trao đổi thông tin thường xuyên trong các mối quan hệ với khách hàng để thu thập nhu cầu kinh doanh, với nhóm lập trình, nhóm kiểm thử để truyền tải ngôn ngữ từ kinh doanh sang kỹ thuật và ngược lại, với quản lý dự án về tiến độ thực hiện đáp ứng yêu cầu khách hàng… nên kỹ năng giao tiếp, khái quát vấn đề và trình bày sẽ được chú trọng hàng đầu. Chính vì vậy, khóa học đã được chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của SmartPro thiết kế theo phương pháp trực quan sinh động, thảo luận nhóm và thực hiện nhiều workshop.

     Trải qua 04 ngày học của chương trình cùng với chuyên gia, các học viên sẽ nắm bắt được nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để triển khai tốt cho dự án sắp tới tại doanh nghiệp, cụ thể:

  • Hiểu được vai trò của nghề BA và vận dụng các kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện nhiệm vụ thành công
  • Phối hợp làm việc với các bên nhằm nắm bắt đa dạng các loại hình và cấp độ yêu cầu
  • Định nghĩa vấn đề kinh doanh và truy tìm nguyên nhân gốc rễ
  • Phân tích, cấu trúc và yêu cầu document
  • Phân tích và đề xuất giải pháp đem lại lợi ích và giá trị cho doanh nghiệp
  • Quản lý yêu cầu hiệu quả với solutions life cycle
     


     Để thành công hơn nữa với nghề BA, như đã nói ở trên, việc trang bị các kỹ năng về giao tiếp và thuyết trình chuyên nghiệp đồng thời áp dụng mô hình Agile/Scrum vào công việc hàng ngày là điều cần thiết. Với năng lực tổ chức các chương trình đào tạo về CNTT (SmartPro) và Kỹ năng mềm (SmartSkills) được sự tín nhiệm cao, SmartPro tự hào triển khai chương trình “Chuyên viên Phân tích dữ liệu” cho nhiều đơn vị như VNPT, Tài chính, FMCG,…

     Quý Khách hàng quan tâm các chương trình đào tạo về BA và Agile/Scrum vui lòng liên hệ SmartPro theo số HOTLINE 0943 33 88 46 hoặc sales@smartpro.vn để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

Ngày 05/05/2018

More
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này
TIN TỨC Xem thêm