Tối ngày 21/09/2015, SmartPro tiếp tục khai giảng khóa học “Core Solutions of Microsoft Exchange Server 2013” cho các học viên đến từ HTV, VFR, PVFCCO, TECS. Lớp học được triển khai giảng dạy trong 40 giờ với sự hướng dẫn của giảng viên Trần Văn Tài.

Khóa học “Core Solutions of Microsoft Exchange Server 2013” với thời lượng 40 giờ cung cấp cho học viên kiến thức về thực thi, giám sát và bảo trì dịch vụ Mail server mạng doanh nghiệp. Học viên sẽ được học về lập kế hoạch, cấu hình và kiểm tra các giải pháp Mail server phức tạp có tính bảo mật cao cho mạng LAN, WAN… của doanh nghiệp. Ngoài ra, khóa học đề cập đến việc cấu hình các giải pháp để hỗ trợ các chi nhánh doanh nghiệp và các người dùng di động.
- Triển khai và quản lý Exchange Server 2013
- Lập kế hoạch và cấu hình Mailbox Server cho Exchange Server 2013
- Quản lý các Recipient Objects cho Exchange Server 2013
- Lập kế hoạch và triển khai Client Access Server cho Exchange Server 2013
- Lập kế hoạch và cấu hình kết nối Messaging Client cho Exchange Server 2013
- Lập kế hoạch và cấu hình Message Transport cho Exchange Server 2013
- Lập kế hoạch và thực hiện nâng cao tính sẵn sang, tính khả dụng cho Mail Exchange 2013
- Lập kế hoạch và thực hiện khôi phục một thảm họa cho Exchange Server 2013
- Lập kế hoạch và cấu hình tùy chọn bảo mật cho Exchange Server 2013
- Lập kế hoạch và cấu hình quản lý bảo mật và các chính sách kiểm soát Exchange Server 2013
- Giám sát và khắc phục sự cố Exchange Server 2013
Là một đơn vị đào tạo CNTT chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc học viên, đảm bảo mang đến cho học viên sự hài lòng. Chính vì vậy, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Qúy khách hàng, học viên khi đăng ký tham dự khóa học tại SmartPro. Chúng tôi trân trọng điều này, và mong có thêm nhiều cơ hội hợp tác.
Qúy khách quan tâm đến các khóa đào tạo SmartPro, Qúy khách vui lòng liên hệ hotline 0943 338 846 hoặc sales@smartpro.vn
Ngày 22/09/2015