Oracle Cloud Learning Subcription
27/07/2020

LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ ORACLE CLOUD TRONG "1 CLICK CHUỘT" 

Có thể nhận thấy được những thay đổi mạnh mẽ từ thị trường trong các năm gần đây, các doanh nghiệp đang dần chuyển hóa các dữ liệu và hoạt động của mình lên hệ thống Cloud, có thể là không phải tất cả nhưng họ đang bắt đầu hành trình chuyển đổi số. Dù bạn đã lựa chọn sử dụng ứng dụng Oracle hay đang cân nhắc sử dụng: bạn đều muốn hướng tới giải pháp tốt nhất với sự gián đoạn tối thiểu và tối ưu hóa ROI - nhanh nhất có thể.

Với hệ thống Oracle Guided Learning, sự chuyển hóa công nghệ số của doanh nghiệp và cả cá nhân có thể nắm bắt được một cách tự nhiên và hiệu quả vì bạn có thể dễ dàng chuyển đổi lực lượng lao động và công việc của bạn lên Oracle Cloud. Bạn có thể ngay lập tức giúp người sử dụng cập nhật nhanh chóng với hệ thống SaaS (Software as a Service) và PaaS (Platform as a Service) bất kể khác biệt về múi giờ, ngôn ngữ và chức năng theo một cách được đo lường và dự đoán trước.

ORACLE CLOUD LEARNING SUBCRIPTION bao gồm các gói chương trình:
PaaS - Platform as a Services
SaaS - Software as a Services
OCI - Oracle Cloud Infrastructure

Platform học trực tuyến đem đến nhiều lợi ích cho học viên:

Truy cập 24/7 trong vòng 12 tháng
Khóa học online
Lộ trình học rõ ràng
Hands-on Labs trên môi trường Cloud
Kết nối và giải đáp thắc mắc từ các giảng viên
Kỳ thi lấy chứng chỉ sau khóa học
Nội dung khóa học được cập nhật thường xuyên

Hơn 1000 khóa học online từ các lĩnh vực khác nhau: Customer Experience, Marketing, Enterprise Performance Management (EPM), Enterprise Resource Planning (ERP), Human Capital Management (HCM), Supply Chain Management, Data Management.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi: Ưu đãi học phí tháng 7

Chương trình Trả góp 0% Học phí

Click vào hình dưới để nhận link học thử.

Quý Khách hàng quan tâm dịch vụ, vui lòng liên hệ số HOTLINE ☎️0943 33 88 46 hoặc sales@smartpro.vn để được tư vấn thông tin chi tiết.

More
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này
Comment cái mới được!
LỊCH KHAI GIẢNG Xem thêm
KHÓA HỌC LIÊN QUAN
TIN TỨC Xem thêm