Chương trình đào tạo Oracle

Oracle là nhà cung cấp toàn cầu về dịch vụ ảo hóa điện toán đám mây cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp ở mọi quy mô trong tiến trình dịch chuyển kỹ thuật số. Oracle Cloud cung cấp năng lực nổi trội trong quá trình "phần mềm - dịch vụ", "nền tảng - dịch vụ", "hạ tầng - dịch vụ" và "dữ liệu - dịch vụ". Trong hơn 40 năm phát triển, Oracle có hơn 430.000 khách hàng ở 175 quốc gia sử dụng công nghệ Oracle để nắm bắt cơ hội kinh doanh và giải quyết các thách thức thực tế và hữu hình. Oracle có dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện với các dịch vụ tư vấn, tài chính, hỗ trợ và đào tạo.

Hiểu được nhu cầu của thị trường về đào tạo kỹ thuật cho đội ngũ quản trị và ứng dụng, Oracle đã thành lập OAEC nhằm mục tiêu phát triển và cập nhật các chương trình đào tạo theo vai trò công việc (như DBA Administrator, Developer, Analyst, Project Manager,…) và các sản phẩm cụ thể của Oracle (như DBA, Applications, OS, Java & Middleware, Enterprise Management,…).

Từ tháng 10 năm 2014, SmartPro trở thành đối tác đào tạo ủy quyền OAEC (Oracle Authorized Education Center) của Oracle University tại Việt Nam và đã - đang triển khai hàng loạt các chương trình đào tạo chuyên sâu về CSDL cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Vinh dự là đối tác ủy quyền duy nhất của OAEC tại khu vực miền Nam Việt Nam và vinh dự nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng lớn như MIC, EVN SPC, EVN HCMC, các Ngân hàng TMCP, Công ty Tài chính và các Công ty tích hợp hệ thống,... 

Có nhiều lợi ích dành cho học viên khi tham dự các chương trình đào tạo Oracle được ủy quyền bởi SmartPro: 

  • Đào tạo bởi các chuyên gia CSDL và đồng thời là giảng viên được chứng nhận bởi Oracle
  • Giáo trình và môi trường thực hành đúng chuẩn 
  • Học viên được cấp enrollment ID - một trong những điều kiện "cần" cho việc tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế Oracle 
  • Chứng nhận hoàn tất khóa học được cấp bởi Oracle
Xem thêm
Database Administration
Database Application Development
Datawarehousing
BI
Java
Middleware
Operating System
Engineered Systems
PaaS - Platform as a Service
SaaS - Software as a Services
Customer Experience (CX) Cloud
Enterprise Performance Management (EPM) Cloud
Enterprise Resource Planning (ERP) Cloud
Human Capital Management (HCM) Cloud
Supply Chain Management (SCM) Cloud
LỊCH KHAI GIẢNG Xem thêm
TIN TỨC Xem thêm
Hãng CNTT
Array
(
)