Chào Tháng 10, SmartPro Khai giảng Khóa học CompTIA Security+
03/10/2019

CompTIA's Security+ là chứng nhận bảo mật trung lập với nhà cung cấp, hãng công nghệ. Chủ sở hữu chứng chỉ bảo mật CompTIA Security+ được công nhận là sở hữu kỹ năng kỹ thuật vượt trội, kiến ​​thức rộng và chuyên môn trong nhiều lĩnh vực liên quan đến bảo mật.

Mặc dù Security+ là chứng nhận ở cấp độ cơ bản, các ứng viên thành công cần có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo mật mạng và khuyến nghị nên hoàn thành chứng nhận Network+ trước khi tham dự. Các chuyên gia CNTT có được chứng nhận này có chuyên môn trong các lĩnh vực như quản lý mối đe dọa, mật mã, quản lý danh tính, hệ thống bảo mật, nhận dạng và giảm thiểu rủi ro bảo mật, kiểm soát truy cập mạng và cơ sở hạ tầng bảo mật. Chứng chỉ CompTIA Security+ cũng được Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ chấp thuận để đáp ứng các yêu cầu của Chỉ thị 8140 / 8570.01-M cũng như tiêu chuẩn ISO 17024.

Chào tháng 10, SmartPro đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo CompTIA Security+ dành cho các IT đến từ nhiều công ty trong TP.HCM.

Hình ảnh lớp học

Chương trình được dẫn giảng bởi chuyên gia bảo mật nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và triển khai dự án của SmartPro. Xuyên suốt thời lượng 40 giờ của khóa học là các bài thực hành được hướng dẫn “steps by steps”, theo đó các học viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ thuần thục các kiến thức và kỹ năng cần thiết của khóa học với các mục tiêu như sau:

  • Xác định các chiến lược tấn công mạng và máy chủ bởi các đối thủ mạng và đề xuất các biện pháp phòng chống.
  • Nắm rõ các quy tắc về an ninh tổ chức và các yếu tố của chính sách bảo mật hiệu quả.
  • Hiểu về những công nghệ và cách sử dụng của các tiêu chuẩn và sản phẩm mã hóa.
  • Cài đặt và cấu hình các công nghệ bảo mật dựa trên mạng và máy chủ.
  • Mô tả cách cách thức bảo mật từ xa và bảo mật không dây.
  • Mô tả các tiêu chuẩn và sản phẩm được sử dụng để thực thi bảo mật dựa trên các công nghệ web và truyền thông.
  • Xác định các chiến lược nhằm đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh và phục hồi sau thảm họa.
  • Giới thiệu các lỗ hổng bảo mật và ứng dụng đồng thời đề xuất các biện pháp triển khai nhằm hạn chế nguy cơ mất an ninh mạng. 

Việc sở hữu chứng chỉ CompTIA Security+ mã SYO-501 giúp cho các kỹ sư IT ghi tên mình vào hàng ngũ sở hữu top 5 các chứng chỉ security nổi tiếng toàn cầu. Chương trình thi quốc tế sẽ được Trung tâm khảo thí Pearson VUE do SmartPro làm đại diện sát hạch với các thủ tục đăng ký đơn giản, linh hoạt.

Hiện tại, SmartPro là đơn vị đào tạo và tổ chức sát hạch ủy quyền của CompTIA, EC-Council tại Việt Nam, triển khai đa dạng các chương trình bảo mật theo lộ trình của chính hãng cũng như theo nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ SmartPro số HOTLINE 0943 33 88 46 hoặc sale@smartpro.vn  để được hỗ trợ thông tin.

More
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này
LỊCH KHAI GIẢNG Xem thêm
TIN TỨC