Chương trình đào tạo EC-Council

Hội đồng Tư vấn Thương mại Điện tử Quốc tế, còn được gọi là Hội đồng EC, là cơ quan chứng nhận kỹ thuật bảo mật mạng lớn nhất thế giới. EC-Council hoạt động ở 145 quốc gia trên toàn cầu, là chủ sở hữu và nhà phát triển của chương trình Certified Ethical Hacker (CEH), Computer Hacking Forensics Investigator (CHFI), Certified Security Analyst (ECSA), License Penetration Testing (Practical). EC-Council tự hào đã triển khai đào tạo và cấp chứng nhận trên 200.000 chuyên gia bảo mật thông tin trên toàn cầu với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến tư duy an ninh mạng của vô số các tổ chức trên toàn thế giới.

Hội đồng tư vấn thương mại điện tử quốc tế (EC-Council) là một tổ hợp thành viên chứng nhận cho các cá nhân đạt yêu cầu về các kỹ năng bảo mật thông tin và thương mại điện tử. EC-Council là sở hữu và phát triển chương trình "Hacker Mũ Trắng" - Certified Ethical Hacker (CEH), Chuyên gia Điều tra tội phạm máy tính  Computer Hacking Forensics Investigator (CHFI), Chuyên gia Phân tích Bảo mật (ECSA), Chuyên gia Thâm nhập Tấn công mạng (LPT) và nhiều chứng chỉ khác tại hơn 87 quốc gia trên toàn cầu.

Vào tháng 10/2017, SmartPro vinh dự trở thành đối tác đào tạo ủy quyền của EC-Council tại Việt Nam và triển khai đa dạng các chương trình đào tạo chuyên sâu về bảo mật cho khách hàng. Quý Khách hàng khi tham dự chương trình đào tạo tại SmartPro sẽ được sở hữu các quyền lợi như sau:  

  • Được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu về bảo mật, an toàn - an ninh thông tin và đồng thời là giảng viên được công nhận bởi EC-Council (CEI)
  • Được cấp tài khoản truy cập vào trang ASPEN cho các mục đích sử dụng tài nguyên liên quan đến khóa học của EC-Council 
  • Hướng dẫn ôn tập và đặc biệt được hỗ trợ 100% lệ phí thi chứng chỉ quốc tế sau khi kết thúc khóa học với dịch vụ khảo thí tốt nhất tại SmartPro
Xem thêm
Foundation
Core Security
Vulnerability Assessment & Penetration Testing
Cyber Forencics
Network Defense & Operation
Software Security
LỊCH KHAI GIẢNG Xem thêm
TIN TỨC Xem thêm
Hãng CNTT
Array
(
)