Đào Tạo Trực Tuyến Khóa Học “Microsoft Power Automate RPA Developer
17/11/2023

Sáng ngày 17/11, SmartPro đã tổ chức khai giảng trực tuyến chương trình đào tạo Microsoft Power Automate RPA Developer” dành cho các cán bộ phụ trách ứng dụng và phần mềm tại Tổng Công ty lớn trong TP.HCM.

Khóa học cung cấp kiến thức về tự động hóa cho các công việc có tính chất lặp đi lặp lại và tốn thời gian bằng cách sử dụng Microsoft Power Automate. Khóa học hướng đến đối tượng học viên cần xem xét các yêu cầu giải pháp, tạo tài liệu quy trình và thiết kế, phát triển, khắc phục sự cố và đánh giá các giải pháp cũng như làm việc với các bên liên quan trong kinh doanh để cải thiện và tự động hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp đồng thời cộng tác với các quản trị viên để triển khai các giải pháp cho môi trường sản xuất và hỗ trợ các giải pháp.

Chương trình do MCT SmartPro với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dự án và đào tạo on-job dành cho doanh nghiệp hướng dẫn lý thuyết và thực hành steps by steps trong khung thời lượng 32 giờ đào tạo theo chương trình chuẩn hãng Microsoft.

Để đạt hiệu quả cao nhất của chương trình, trước khi tham dự khóa học này, học viên phải có kinh nghiệm với JSON, các luồng đám mây và các dịch vụ Azure, tích hợp các giải pháp với các dịch vụ REST và SOAP, phân tích dữ liệu bằng cách sử dụng Microsoft Excel, VBScript, Visual Basic for Applications (VBA), HTML, JavaScript, một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình và Bộ công cụ Microsoft Power Platform (AI Builder, Power Apps, Dataverse và Power Virtual Agents).

Nội dung khóa học:

  • Module 1: Get started with Power Automate for desktop
  • Module 2: Automate processes with Robotic Process Automation and Power Automate for desktop
  • Module 3: Work with Power Automate for desktop
  • Module 4: Work with different technologies in Power Automate for desktop
  • Module 5: Implement advanced logic in Power Automate for desktop
  • Module 6: Build expertise with Power Automate for desktop
  • Module 7: Build custom connectors for Power Automate
  • Module 8: Use best practices to secure and govern Microsoft Power Platform environments

Hình ảnh khóa học

Quý Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ SmartPro để tìm hiểu chi tiết hơn về lộ trình đào tạo MS Power Platform tại HOTLINE 0943 33 88 46 hoặc sales@smartpro.vn.

More
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này
LỊCH KHAI GIẢNG Xem thêm
TIN TỨC Xem thêm
Array
(
)