Hoàn Thành Chuỗi Chương Trình Đào Tạo “Chiến Lược Và Triển Khai Chuyển Đổi Số” Qua Cầu Truyền Hình Cho EVNSPC
03/07/2021

Kết thúc tháng 6 mới nhiều biến động do tình hình dịch bệnh Covid tại TP.HCM, SmartPro vẫn đảm bảo duy trì các lớp học hình thức trực tuyến và tiếp tục hoàn thành kế hoạch các chương trình thuộc chuỗi dự án Chuyển Đổi Số dành cho EVN SPC. Dự án đào tạo được thực hiện từ giữa tháng 5 đến nay cho các lãnh đạo, các cấp quản lý và chuyên viên đến từ Tổng công ty Điện Lực Miền Nam (EVNSPC).

Chuỗi chương trình đào tạo online qua cầu truyền hình kết nối trực tiếp các công ty Điện Lực trực thuộc Tổng công ty Điện Lực Miền Nam từ các tỉnh thành khác như Tây Ninh, Trà Vinh, Tiền Giang, v.v chào đón hơn 700 học viên tham giao xuyên suốt chương trình thông qua hệ thống học online từ xa do SmartPro cùng EVNSPC thực hiện triển khai.

Với kinh nghiệm tổ chức các chương trình đào tạo Chuyển Đổi Số bằng nhiều hình thức đa dạng cùng với sự hỗ trợ triển khai thực hiện từ EVN SPC, SmartPro đã hoàn thành tốt đẹp chuỗi chương trình đào tạo Chiến lược và Triển khai Chuyển đổi số online, kế hoạch các lớp học trong tháng 6 vừa được kết thúc thành công.

SmartPro đã thực hiện áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt khóa học với mong muốn mang lại những trải nghiệp học tập mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Hình thức tổ chức lớp trực tuyến thông qua cầu truyền hình cũng nhằm đảm bảo tuân thủ theo chỉ thị của Thành Phố về việc phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay, SmartPro luôn tìm cách để thực hiện kế hoạch của khách hàng đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho học viên và khách hàng, linh động và đa dạng hình thức triển khai lớp phù hợp với hoàn cảnh và tình hình thực tế.

Một số hình ảnh khóa học:

Khai giảng trực tuyến lớp “Chiến lược và Giải pháp chuyển đổi số” kết nối với 4 đầu cầu lớp Online 5 từ ngày 08-11/6

Chuyên gia trao đổi và chia sẻ kiến thức thông qua màn hình chiếu share screen

Lớp Online 6 tổ chức ngày 15-18/6

Kết nối 12 đầu cầu trực tuyến tham gia chương trình đào tạo

Lớp Online 7 triển khai ngày ngày 22-25/6

Lớp Online 8 tổ chức từ ngày 29/6 – 2/7

Phát biểu khai giảng chương trình từ đầu cầu Tổng Công Ty Điện Lực Miền Nam

Chương trình “Chiến lược và Triển khai Chuyển đổi số” với thời lượng 32 giờ học liên tục do đội ngũ chuyên gia tư vấn - đào tạo về Chuyển đội số SmartPro nghiên cứu đề xuất. Nội dung chương trình được đầu tư nghiên cứu theo yêu cầu và phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như chiến lược phát triển của EVNSPC.

Nội dung khóa học:

  • Chủ đề 1: Chiến lược doanh nghiệp số
  • Chủ đề 2: Lộ trình chuyển đổi số
  • Chủ đề 3: Trọng tâm chuyển đổi số doanh nghiệp

Tham khảo các khoá học Theo Nhu cầu (On-demand course) khác tại đây.

Tham khảo chương trình Công nghệ mới (IoT – Blockchain – AI)

Tư vấn về các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp

Tham khảo LKG SmartPro tại đây

Vui lòng liên hệ SmartPro để được tư vấn chi tiết hơn về các chương trình Theo Nhu cầu hoặc cần tư vấn về các giải pháp CNTT cho Doanh nghiệp qua số HOTLINE 0943 33 88 46 hoặc sales@smartpro.vn.

 

More
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này
KHÓA HỌC LIÊN QUAN
TIN TỨC Xem thêm
Array
(
)