Linkbynet Tiếp Tục Phối Hợp Với SmartPro Triển Khai Chương Trình Đào Tạo ITIL Foundation V4
19/11/2020

Sau thành công của khóa học ITIL Foundation V4 được tổ chức vào ngày 23/09 vừa qua, SmartPro tiếp tục khai giảng khóa đào tạo ITIL Foundation V4 cho hơn 20 kỹ sư CNTT người Việt Nam và người nước ngoài từ LinkbyNet tham dự lớp học vào ngày 18/11.

Hình thức đào tạo 100% tiếng Anh, được dẫn dắt bởi chuyên gia ITSM hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn đào tạo, triển khai dự án của SmartPro. Phương thức kết hợp linh hoạt giữa offline – online dành cho các kỹ sư tại Việt Nam và tại các quốc gia khác như China, Hongkong, Singapore,…

Khóa học ITIL v4 là phiên bản mới nhất của khung ITIL, được thiết kế cung cấp nhiều hơn về quan điểm thực tế cho vòng đời ITIL với các thực tiễn tốt nhất từ các nền tảng bổ sung khác như Agile, DevOps và Learn. Khóa học giới thiệu cho các học viên về việc quản lý các dịch vụ hỗ trợ CNTT hiện đại và các khái niệm chính về kiến trúc dịch vụ.

Chứng chỉ ITIL là một trong những yêu cầu chính đối với các chuyên gia muốn tìm hiểu về các khái niệm cơ bản của khung ITIL để nâng cao chất lượng quản lý dịch vụ CNTT cho doanh nghiệp của mình. Chứng chỉ này cũng là một trong những bằng cấp được đánh giá cao nhất trong hồ sơ của bất kỳ chuyên gia ITSM nào.

ITIL Qualification Roadmap

Với thời lượng 03 ngày đào tạo lý thuyết kết hợp thực hành, thảo luận nhóm. Khóa học này cung cấp các kiến thức về ITIL 4 bao gồm ngôn ngữ chung và các khái niệm chính, vòng đời dịch vụ, cách các giai đoạn vòng đời được liên kết, các quy trình liên quan và thực tiễn tốt nhất để cải thiện công việc của tổ chức, giúp học viên hiểu được các khái niệm cần thiết trong khung quản lý dịch vụ để hỗ trợ các học viên chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế ITIL 4 Foundation.

[Hình ảnh khóa học]

Khai giảng lớp ITIL v4

Tri ân giảng viên nhân ngày 20/11

Tập thể học viên lớp ITIL v4 đến từ Linkbynet

Nội dung khóa học:

  • Module 1: Introduction to Service Management and ITIL
  • Module 2: Key Concepts of Service Management
  • Module 3: The Four Dimensions of Service Management
  • Module 4: The ITIL Service Value System
  • Modules 5: ITIL Management Practices

Tham khảo thêm chi tiết nội dung khóa học.

Tham khảo thêm các khóa học khác tại SmartPro.

Tham khảo thêm Giải pháp CNTT cho Doanh Nghiệp: ITSM, ITAM.

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo, Quý học viên có thể đăng ký bài thi CCQT ITIL v4 tại Trung tâm khảo thí Pearson VUE SmartPro. Bài thi ITIL v4 thời lượng 60 phút, hình thức trắc nghiệm với 40 câu hỏi, tỷ lệ pass 65%.

Quý Học viên quan tâm đến chương trình học cũng như cách thức đăng ký cho bài thi chứng chỉ quốc ITIL, vui lòng liên hệ số HOTLINE 0943 33 88 46 hoặc sales@smartpro.vn. Đội ngũ tư vấn của SmartPro sẽ hỗ trợ Quý Học viên những thông tin hữu ích và nhanh chóng nhất.

 
More
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này
TIN TỨC Xem thêm
Array
(
)