PC Đồng Nai Phối Hợp SmartPro Tổ Chức Tập Huấn Nhận Thức An Toàn Thông Tin Cho Cán Bộ
22/09/2022

Sau thành công của nhiều chương trình tập huấn Nhận Thức An Toàn Thông Tin Cho Cán Bộ - Công Nhân Viên thuộc nhiều doanh nghiệp – tổ chức,… đặc biệt là các đơn vị thuộc lĩnh vực Điện – Năng lượng, ngày 15/9 vừa qua, tại hội trường đào tạo Công ty Điện lực Đồng Nai, SmartPro vinh dự là đối tác phối triển khai nội dung này dành cho toàn thể cán bộ - công nhân viên thuộc Điện lực Đồng Nai và các đơn vị trực thuộc tham dự đông đủ.

Các nội dung chính sau đây được chuyên gia chính sách bảo mật SmartPro cập nhật tính thời sự mới nhất về hiện trạng, xu hướng mất an toàn – an ninh thông tin tại Việt Nam, trên thế giới cũng như các trường hợp điển hình của ngành Điện – Năng lượng. Các trọng tâm chính được chia sẻ bằng ngôn ngữ bình dân kỹ thuật, giúp người dùng cuối tiếp thu một cách hiệu quả nhất:

  • Phần 1: Những kiến thức cơ bản về ATTT
  • Phần 2: An toàn khi sử dụng máy tính cá nhân
  • Phần 3: An toàn khi sử dụng các thiết bị di động
  • Phần 4: An toàn khi sử dụng mạng không dây
  • Phần 5: An toàn khi sử dụng Email
  • Phần 6: An toàn khi sử dụng mạng xã hội
  • Phần 7: An toàn khi duyệt web và thực hiện các giao dịch trực tuyến
  • Phần 8: Phòng tránh các cuộc tấn công dựa vào việc lừa đảo (Social engineering)
  • Phần 9: An toàn thông tin IoT (IoT Security)

Hình ảnh khóa học

Theo một số nhận định từ CIO.com, năm cách quan trọng để chuẩn bị cho một môi trường an ninh tốt hơn dành cho doanh nghiệp. Một phần quan trọng của câu trả lời cho nhiều tổ chức đó là Zero Trust. Thực hiện Zero Trust không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Cách tốt nhất để bắt đầu chuẩn bị là quyết định xem bạn muốn / cần thêm những khả năng nào, những khả năng nào bạn chỉ cần nâng cao và cách đảm bảo rằng mọi người đều có thể truy cập dữ liệu này với các đặc quyền một cách dễ dàng và an toàn như thực tế, bao gồm:

1 — Chuẩn hóa về Zero Trust, xác định Zero Trust, chọn Zero Trust

2 — Xác định và tận dụng các khả năng Zero Trust hiện có

3 — Dừng "nâng và chuyển" các ứng dụng và máy chủ cũ vào đám mây

4 — Đánh giá tính liên kết giữa các công cụ, thay vì chức năng riêng lẻ

5 — Đừng cố mua theo cách của bạn đến Zero Trust

Vui lòng liên hệ SmartPro để tìm hiểu về các chương trình đào tạo nhận thức An ninh mạng cho người dùng cuối hoặc các chương trình đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Bảo mật theo lộ trình đào tạo của EC-Council, CompTIA, ISC2, ISACA,... Hotline 0943 338 846 hoặc sales@smartpro.vn

More
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này
KHÓA HỌC LIÊN QUAN
TIN TỨC Xem thêm
Array
(
)