Tưng bừng khai xuân Mậu Tuất – SMARTPRO tiếp tục đồng hành cùng VNPT TP.HCM triển khai khóa học Xây dựng Ứng dụng Di động với Ionic Framework
01/03/2018

         

     Ngày 26 tháng 02 vừa qua, SmartPro tưng bừng khai xuân Mậu Tuất và chào đón gần 20 học viên là các cán bộ chuyên trách CNTT thuộc Trung tâm Phần mềm của VNPT TP.HCM tham dự chương trình đào tạo Xây dựng ứng dụng di động với Ionic Framework (được cập nhật theo phiên bản mới nhất). 

     IONIC là một framework dùng để phát triển ứng dụng hybrid dựa trên HTML5. Một ứng dụng hybrid là một ứng dụng di động được xây dựng bằng các công nghệ phát triển web như HTML5, CSS, JavaScript và sau đó được đóng gói trong một môi trường hiển thị nội dung có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị di động giống như trình duyệt web (Native container).

     Ứng dụng hybrid đem lại nhiều lợi thế như khả năng hiển thị nội dung trên tất cả các thiết bị di động, cũng như tận dụng tối đa các tính năng khác của thiết bị di động như GPS, camera, danh sách liên lạc,… Bên cạnh đó, thời gian và chi phí dùng để tạo nên một ứng dụng hybrid cũng thấp hơn so với các ứng dụng di động thông thường.

     Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển CNTT và đặc biệt là trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm, khóa học đã được đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của SmartPro nghiên cứu và đề xuất phù hợp theo yêu cầu của VNPT TP.HCM. Trải qua Khoá học diễn ra với thời lượng 56 giờ học lý thuyết và thực hành trên thiết bị MAC OS, khóa học sẽ cung cấp cho các học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng các ứng dụng di động hoàn chỉnh dựa trên các tính năng của IONIC Framework.

     Một số hình ảnh lớp học:

Đại diện Phòng TCCB VNPT TP.HCM phát biểu khai giảng lớp học

Giám đốc SmartPro cảm ơn và chúc Tết lớp học

         SmartPro rất vinh dự là đối tác đào tạo chuyên sâu về CNTT được sự tín nhiệm của VNPT TP.HCM trong nhiều năm liền. Chúng tôi tin tưởng với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp sẽ đem đến cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp các chương trình đào tạo hiệu quả, chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công việc sở tại. Vui lòng liên hệ SmartPro thông qua số HOTLINE 0943 33 88 46 hoặc sales@smartpro.vn.

Ngày 27/02/2018

More
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này
TIN TỨC Xem thêm
Array
(
)