Xây dựng Ứng dụng Di động với IONIC Framework

THỜI LƯỢNG: 7 ngày (~56 giờ)

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Ionic là một framework dùng để phát triển ứng dụng hybrid dựa trên HTML5. Một ứng dụng hybrid là một ứng dụng di động được xây dựng bằng các công nghệ phát triển web như HTML5, CSS, JavaScript và sau đó được đóng gói trong một môi trường hiển thị nội dung có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị di động giống như trình duyệt web (Native container). Các ứng dụng này sử dụng các thành phần hiển thị nội dung website (các trình duyệt ẩn như UIWebView trên iOS, hay Webview trên Android và các thiết bị khác) để hiển thị các đoạn mã HTML.

Ứng dụng hybrid đem lại nhiều lợi thế như khả năng hiển thị nội dung trên tất cả các thiết bị di động, cũng như tận dụng tối đa các tính năng khác của thiết bị di động như GPS, camera, danh sách liên lạc,… Bên cạnh đó, thời gian và chi phí dùng để tạo nên một ứng dụng hybrid cũng thấp hơn so với các ứng dụng di động thông thường.

Khóa học “Xây dựng ứng dụng di động với IONIC FRAMEWORK” cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng các ứng dụng di động hoàn chỉnh dựa trên các tính năng của IONIC Framework.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Để đáp ứng yêu cầu khóa học, học viên phải có kiến thức về

  • Javascript hoặc Typescript language
  • HTML5/CSS3
  • NodeJS & Restful APIs.

CHỨNG NHẬN

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn tất khóa học theo quy định của SmartPro.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Xem thêm
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Array
(
)