Ngày 13/10 vừa qua, Trung tâm Tư vấn và Đào tạo SmartPro đồng hành cùng Hội Tin học TP.HCM trong hoạt động cộng đồng "Kết nối DN với SV - HS" 2014 tại Trường Đại học Tự Nhiên TP. HCM. Tại buổi roadshow với hơn 200 sinh viên đến từ Khoa CNTT của Trường ĐH KHTN TP.HCM, SmartPro đã trao tặng 03 suất học bổng toàn phần với tổng trị giá 21.000.000 đồng cho các sinh viên suất xắc của khoa.

SmartPro trao học bổng cho SV xuất sắc của ĐH KHTN TP.HCM
Chương trình Roadshow đã được Hội Tin học TP.HCM thực hiện từ năm 2008 tới nay, nhằm kết nối Sinh viên ngành CNTT với các doanh nghiệp trong ngành, từ đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho ngành CNTT. Xuyên suốt chương trình roadshow tại các điểm trường là những buổi trao đổi trực tiếp giữa các diễn giả, khách mời có kinh nghiệm trong ngành CNTT với các sinh viên với các chủ đề gồm: Nhu cầu nhân lực CNTT; Các ngành nghề CNTT phổ biến, Xu hướng và các lĩnh vực công nghệ chính, Thực tập tại doanh nghiệp, Hệ thống tư duy sáng tạo, Đạo đức nghề nghiệp.
Trung tâm Tư vấn và Đào tạo SmartPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT. Sứ mệnh của chúng tôi đó chính là góp phần nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng của nguồn nhân lực CNTT Việt Nam thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu và nâng cao. Chính vì vậy, SmartPro cam kết đồng hành với Hội Tin học TP.HCM trong các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động giao lưu, chia sẻ với sinh viên ngành CNTT trên địa bàn TP.HCM nói riêng, và các tỉnh phía Nam nói chung.
Một số hình ảnh của SmartPro trong Roadshow “Kết nối DN với SV – HS 2014” trong tháng 10/2014

Hội trường chật kín SV

SV chăm chú lắng nghe các thông tin bổ ích

SV hào hứng đặt câu hỏi

Đại diện SmartPro trả lời các câu hỏi của SV

Đại diện BTC trao quà cho các câu hỏi thú vị

Doanh nghiệp và SV nối vòng tay lớn

Tạm biệt Roadshow 2014 và hẹn gặp lại Roadshow 2015
Ngày 15/10/2014