Chương trình đào tạo Cisco Academy

Cisco được thành lập năm 1984 tại San Francisco, kể từ đó Cisco đã định hình tương lai của Internet bằng cách tạo ra giá trị và cơ hội chưa từng có cho khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và các đối tác trong hệ sinh thái - từ đó Cisco trở thành công ty hàng đầu thế giới về mạng - chuyển đổi cách mọi người kết nối, giao tiếp và hợp tác. Từ mạng và trung tâm dữ liệu đến sự cộng tác và bảo mật, Cisco có các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Ngoài ra, Cisco đã xây dựng một hệ thống các chương trình đào tạo chuyên nghiệp liên hệ mật thiết với các sản phẩm, giải pháp nhằm tăng cường sự và tạo tiền đề phát triển sự nghiệp cho cộng đồng IT. 

Ngày nay, chứng chỉ Cisco rất phổ biến ở Việt Nam và cũng là điều kiện tiên quyết cho những sinh viên tốt nghiệp muốn làm việc cho MNC ngay cả SMB, đặc biệt là tập trung vào mạng và an ninh.

Thấy được những lợi ích đó, SmartPro đã phối hợp với Học viện mạng Cisco (IT Park) để triển khai chương trình Cisco Academy nhằm mang đến chương trình học chất lượng từ Cisco cho các bạn sinh viên.

Nhiều lợi ích khi sinh viên tham gia các khóa học Cisco theo chương trình Academy tại SmartPro như sau:

  • Giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm và làm việc thực tế, có chứng chỉ CAI (Cisco Academy Instructor) do Cisco công nhận.
  • Giáo trình và môi trường thực hành hiện đại đúng chuẩn của Cisco
  • Hỗ trợ từ 58% - 61% lệ phí thi Chứng chỉ quốc tế tại bất kỳ Trung tâm khảo thí nào của PearsonVue (mức ưu đãi lệ phí tương ứng tùy môn học khác nhau)
  • Được cấp chứng nhận hoàn tất khóa học bởi Cisco Academy

Liên hệ SmartPro Academy: operation@smartpro.vn | 090 997 6377

Xem thêm
BASIC
TIN TỨC Xem thêm
Chương trình Academy
Array
(
)