Chương trình đào tạo Oracle Academy

Oracle là tên một hãng phần mềm cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới được thành lập từ thập niên 70 tại Mỹ, cung cấp rất nhiều sản phẩm và giải pháp cho doanh nghiệp, trong đó các sản phẩm bao gồm Database, Application, OS, Java & Middleware, Enterprise Management,…Phần mềm nổi tiếng nhất của Oracle đó là Oracle Database, được phần lớn các doanh nghiệp thuộc các khối viễn thông, ngân hàng, chính phủ sử dụng.

Từ tháng 10 năm 2014, SmartPro trở thành đối tác đào tạo ủy quyền OAEC (Oracle Authorized Education Center) của Oracle University tại Việt Nam và đã - đang triển khai hàng loạt các chương trình đào tạo chuyên sâu về CSDL cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Vinh dự là đối tác ủy quyền duy nhất của OAEC tại khu vực miền Nam Việt Nam và vinh dự nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng lớn như MIC, EVN SPC, EVN HCMC, các Ngân hàng TMCP, Công ty Tài chính và các Công ty tích hợp hệ thống,...

Với các bạn sinh viên có thể đã nghe hoặc đã làm việc với các hệ quản trị cơ sở dữ liệu như SQL Server hay MySQL, tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn khá lạ lẫm với hệ quản trị Cơ sở dữ liệu Oracle.

Nhận thấy đây cũng là chương trình đào tạo quan trọng đối với sinh viên, SmartPro đã phối hợp với đối tác để triển khai chương trình Oracle Academy nhằm hỗ trợ sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn với chi phí ưu đãi và cơ hội lấy được các chứng chỉ về Cơ sở dữ liệu của Oracle – hành trang để có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty/ tập đoàn lớn hiện nay.

Nhiều lợi ích khi sinh viên tham gia khóa học Oracle Academy tại SmartPro như sau:

  • Được giảng dạy bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và làm việc thực tế, được sát hạch bởi Oracle.
  • Giáo trình và môi trường thực hành đúng chuẩn chính hãng
  • Được sở hữu Enrollment ID – điều kiện cần để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ quốc tế cấp độ OCP
  • Hỗ trợ 25% lệ phí thi Chứng chỉ quốc tế tại trung tâm khảo thí PearsonVue.
  • Được cấp chứng nhận hoàn tất khóa học bởi Oracle University

Liên hệ SmartPro Academy: operation@smartpro.vn | 090 997 6377

Xem thêm
BASIC
PROFESSIONAL
TIN TỨC Xem thêm
Chương trình Academy
Array
(
)