Chương trình đào tạo EC-Council Academy

Hội đồng tư vấn thương mại điện tử quốc tế Council, còn được gọi là Hội đồng EC-Council, là cơ quan chứng nhận kỹ thuật bảo mật mạng lớn nhất thế giới. EC-Council hoạt đông ở 145 quốc gia trên toàn cầu và là đơn vị sáng lập và phát triển các khóa học Certified Ethical Hacker (CEH), Computer Hacking Forensics Investigator (C|HFI), Certified Security Analyst (ECSA), License Penetration Testing (Practical) và một số khóa học khác. EC-Council đã giảng dạy và cấp chứng nhận cho hơn 200.000 chuyên gia bảo mật trên toàn cầu và đã làm thay đổi tư duy về bảo mật của vô số tổ chức trên toàn thế giới.

Tháng 10/2017, SmartPro vinh dự trở thành đối tác về cung cấp và triển khai các khóa đào tạo của EC-Council. Chúng tôi đã triển khai nhiều khóa học về bảo mật mạng cho nhiều khách hàng khác nhau. Các lợi ích khi học viên tham dự các khóa đào tạo bảo mật tại SmartPro như sau:

 • Được giảng dạy bởi các chuyên gia an ninh mạng có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế về bảo mật và được sát hạch bởi EC-Council
 • Giáo trình và các tài liệu hướng dẫn thực hành được cung cấp và biên soạn bởi chính hãng, nội dung cập nhật theo công nghệ mới nhất hiện nay
 • Được cấp tài khoản trên cổng thông tin ASPEN để truy cập và sử dụng các tài nguyên liên quan đến khóa học
 • Đánh giá cuối khóa và hỗ trợ 100% lệ phí thi Chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn tất khóa học với các dịch vụ tổ chức thi chuyên nghiệp tại SmartPro.
 • Được cấp chứng nhận hoàn tất khóa học bởi EC-Council

​Liên hệ SmartPro Academy: operation@smartpro.vn | 090 997 6377

Xem thêm
PROFESSIONAL
TIN TỨC Xem thêm
Chương trình Academy
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_picture] => 1721277615.png
      [banner_link] => https://forms.gle/3hUghiAJCyaiVAoR6
      [banner_startdate] => 2024-07-18 11:11:00
      [banner_enddate] => 2024-07-31 11:11:00
      [banner_type] => 2
    )

)