Kỷ niệm 6 năm Thành lập SmartPro
24/08/2019

Ngày 19/8 vừa qua, SmartPro đã chính thức bước qua cột mốc 6 năm thành lập. Thêm một chặng đường nữa để thấy SmartPro ngày càng trưởng thành và không ngừng phát triển với mục tiêu mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Năm 2019, đã ghi lại nhiều dấu ấn không chỉ riêng đội ngũ nhân viên SmartPro mà còn đối với khách hàng bằng việc đã triển khai thành công nhiều khóa học CNTT thuộc các hãng CNTT như EPI, EC-Council, Microsoft, Oracle, CompTIA, PMI, VMWare… và các chương trình kỹ năng mềm với đa dạng các chủ đề từ giao tiếp, lãnh đạo, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Không dừng lại ở đó, đầu tháng 8 SmartPro chính thức trở thành đối tác đào tạo ủy quyền và tổ chức thi CCQT ICDL tại Việt Nam và là đối tác phân phối các chương trình đào tạo trực tuyến của Simplilearn.

Hòa chung không khí hân hoan đón chào tuổi mới, đêm tiệc Happy 6 Years Anniversary  SmartPro đã diễn ra thành công cùng sự tham dự của các thành viên từ đại gia đình SmartPro VDOC trong không gian ấm cúm tại phòng trà Darling. Đây cũng chính là dịp mọi người cùng ngồi bên nhau xem lại thành quả lao động cũng như hồi phục năng lượng, củng cố tinh thần chiến đấu tiếp để gặt hái thêm nhiều thành công cho những năm tiếp theo.

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm tiệc:

 

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - GĐ Công ty CP Tư vấn và Đào tạo SmartPro phát biểu khai mạc đêm tiệc

Ông Nguyễn Công Hà - GĐ Công ty TNHH Tài liệu trực tuyến VINA (VDOC) gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến SmartPro

 

Nào cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật 6 tuổi SmartPro

Tập thể SmartPro – VDOC chụp hình lưu niệm

 

More
TIN TỨC