Practice Labs giúp bạn có thể cấu hình một loạt các công nghệ trong môi trường an toàn chỉ với trình duyệt đơn giản

Practice Labs giúp bạn có thể cấu hình một loạt các công nghệ trong môi trường an toàn chỉ với trình duyệt web đơn giản. Phạm vi công nghệ về Routing, Switching và Security của Cisco vẫn là một lựa chọn phổ biến với các tổ chức cần kết nối các hệ thống kinh doanh, các dịch vụ thiết yếu, liên kết các clients. Điều này được phản ánh trong nhu cầu ngày càng tăng với mức lương ngày càng cao, đối với các kỹ sư có năng lực của Cisco và các ứng viên có thể cung cấp các kỹ năng mạng của Cisco.

Triển khai, cấu hình và duy trì các phòng thực hành Labs cho các mục đích đào tạo nội bộ rất mất thời gian, tốn nhiều tài nguyên và tốn kém – khiến nó vượt quá tầm của một số doanh nghiệp, trường học, cao đẳng…

Thay vào đó, người học là sinh viên, nhân viên hoặc bất kỳ ai đang muốn nâng cao kỹ năng thực hành về công nghệ Cisco của mình hãy chuyển sang học trên môi trường thực hành Practice Lab của Cisco để trau dồi kỹ năng về mạng, bảo mật và xử lý của Cisco.

Làm việc trên thiết bị Cisco trực tiếp, người dùng có thể tự do thực hành trong Practice Lab hoặc có thể chọn theo hướng dẫn lab (lab guides), tương ứng với nội dung khóa đào tạo của Cisco.

Các môn thi của Cisco có trên hệ thống Practice Labs gồm:

Môi trường Practice Labs của Cisco:

Môi trường Thực hành Lab Cisco bao gồm phần cứng được cấu hình sẵn từ thiết bị Cisco, được lưu trữ trên cloud và thông qua trình duyệt web hoặc được tích hợp vào hệ thống quản lý học tập (Learning Management System (LMS). Các hướng dẫn Thực hành Lab đi kèm luôn có sẵn để từng bước hướng dẫn cho người dùng thực hành nhiều bài tập và các nhiệm vụ (tasks), các thiết bị cá nhân hoặc nhiều thiết bị Cisco có thể được kích hoạt theo yêu cầu để tạo lại một môi trường sandbox-style để thử nghiệm tự do.

 

 

TIN TỨC Xem thêm
Labs
Array
(
)