VMware được công nhận rộng rãi như một nhà cải tiến về Cloud và là người tiên phong trong công nghệ ảo hóa

 

Phần mềm của Vmware hỗ trợ cách ly lỗi và giải quyết vấn đề cho việc cung cấp và lưu trữ máy cũng như trong việc quản lý các ứng dụng và tài nguyên.

VMware là nền tảng cơ sở hạ tầng được nhiều công ty lựa chọn, không có gì đáng ngạc nhiên khi có nhiều kỹ sư CNTT đang tìm cách mở rộng các kỹ năng VMware của mình, đặc biệt, kỹ năng thực hành là yếu tố quan trọng nhất.

Các bài Thực hành Lab của VMware trên hệ thống Labs quốc tế được liên kết với hệ thống chứng chỉ chuyên nghiệp của VMware như data centre virtualization, desktop, vSphere và cloud automation nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng thực hành của mình, đáp ứng nhu cầu công việc ngày một khắt khe của nhiều doanh nghiệp.

 

Môi trường Practice Labs của VMWare:

Môi trường Practice Labs của VMware bao gồm phần cứng VMware thực được cấu hình sẵn, được lưu trữ trên cloud. Từ trình duyệt web hoặc tích hợp vào quyền truy cập quản trị hệ thống quản lý học tập (LMS) được cung cấp cho các thiết bị VMware có liên quan, cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát để thực hiện các cấu hình của riêng họ và kiểm tra tác động của những thay đổi đó.

 

 

TIN TỨC Xem thêm
Labs
Array
(
)