Hơn 83% tổ chức đang sử dụng Microsoft Office cho thấy các hệ thống phần mềm của Microsoft luôn đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp

Cho dù bạn là một người hoàn toàn mới với Microsoft Office hay một chuyên gia CNTT chuyên nghiệp về cấu hình và quản trị phần mềm Microsoft, tất cả các lab Microsoft trên hệ thống Lab quốc tế đều được liên kết với nội dung khóa học có liên quan của Microsoft, vì vậy bạn sẽ được chuẩn bị tốt trước khi tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Nội dung trên hệ thống Labs có thể được truy cập 24/7 thông qua trình duyệt web hoặc thông qua Hệ thống quản lý học tập (LMS) của bạn chỉ mất vài phút để thiết lập, tiết kiệm công sức xây dựng và duy trì môi trường Labs trực tiếp của riêng bạn.

Thật khó để tìm thấy một tổ chức không sử dụng Microsoft Office. Hiểu cách tận dụng tối đa Outlook, Word, Excel và PowerPoint rất quan trọng đối với năng suất và kiến ​​thức kỹ thuật số là điều mà tất cả các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm khi tuyển dụng nhân sự. Dù bạn chỉ mới bắt đầu hành trình Microsoft của mình đến cấp độ nâng cao cho các bậc thầy của Microsoft – chúng tôi đều có hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Các môn thi của Microsoft có trên hệ thống Practice Lab gồm:

Môi trường Practice Labs của Microsoft:

Môi trường thực hành Labs Microsoft bao gồm phần cứng và phần mềm thực tế được cấu hình sẵn của Microsoft, được lưu trữ trên cloud và có sẵn thông qua trình duyệt web hoặc được tích hợp vào hệ thống quản lý học tập (LMS). Các hướng dẫn trong Thực hành Lab đi kèm có sẵn để hướng dẫn người dùng qua nhiều bài tập và các tác vụ. Ngoài ra, các thiết bị Microsoft có thể được kích hoạt theo yêu cầu để tạo lại môi trường sand-box style để đáp ứng nhu cầu thử nghiệm tự do.

TIN TỨC Xem thêm
Labs
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_picture] => 1721277615.png
      [banner_link] => https://forms.gle/3hUghiAJCyaiVAoR6
      [banner_startdate] => 2024-07-18 11:11:00
      [banner_enddate] => 2024-07-31 11:11:00
      [banner_type] => 2
    )

)