Chào Tháng 8 - Mừng Kỷ Niệm 7 Năm Thành Lập Smartpro
03/08/2020

*19082013 - 19082020 *

SmartPro đã chính thức bước qua cột mốc 7 năm thành lập và bước sang chặng đường năm thứ 8. 

SmartPro trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã cùng đồng hành tạo nên sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cải tiến không ngừng về chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và thoải mái nhất trong thời gian tới.

Đừng bỏ lỡ các chương trình và sự kiện hấp dẫn diễn ra trên fanpage và trực tiếp tại cơ sở của SmartPro:

  • Cơ hội nhận ngay bộ quà tặng khủng khi tham gia minigame của SmartPro nhân sự kiện đặc biệt này. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 16-23/8. Like và follow fanpage tại đây để cập nhật thông tin chương trình nhé.
  • Tham gia chương trình quà tặng trực tiếp tại văn phòng SmartPro. Quý khách hàng đến đăng ký học, tham gia các khóa học hoặc có lịch thi chứng chỉ quốc tế trong khoảng thời gian từ ngày 10-30/8, hãy ghé qua khu vực lễ tân của chúng tôi để nhận quà nhé.
  • Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên các chương trình khuyến mãi hè hấp dẫn của SmartPro nha:

                     - Trả góp 0% lãi suất

- Tặng lệ phí thi cho các khóa học của LPI, EPI, EC-Council và Oracle *

                    - Ưu đãi học phí lên đến 50% dành cho các khóa học đặc biệt.

Liên hệ với SmartPro để được tư vấn thêm chi tiết qua số hotline 0943 33 88 46 hoặc email sales@smartpro.vn cho chúng tôi, SmartPro sẽ liên hệ lại để hỗ trợ thông tin cho bạn.

Vui lòng liên hệ nếu quý khách có nhu cầu đăng ký lớp học số lượng lớn hoặc các yêu cầu thiết kế lớp riêng dành cho doanh nghiệp để được tư vấn thêm.

Xem thêm Lịch khai giảng

Một lần nữa, chúc mừng SmartPro và hi vọng sẽ cùng đội ngũ chuyên nghiệp và quý khách hàng đồng hành trong nhiều năm tới để cùng gặt hái được nhiều thành công hơn.

 

More
Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này
Comment cái mới được!
TIN TỨC Xem thêm