Chương trình đào tạo EPI

EPI triển khai đa dạng các dịch vụ về Data Centre từ năm 1987 như dịch vụ kiểm toán và cấp chứng nhận TTDL, dịch vụ tư vấn và đào tạo TTDL cũng như khung năng lực IT. Các gói dịch vụ do EPI cung cấp trên toàn cầu giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc thiết kế, thực thi, tối ưu hóa, kiểm thử, vận hành và duy trì các chức năng của TTDL nhằm mục tiêu đáp ứng và vượt mức mong đợi nhu cầu của doanh nghiệp. Hệ thống chứng chỉ của EPI được tổ chức rất khoa học nhằm cung cấp kiến thức, trang bị khung năng lực cũng như kỹ năng cần thiết cho các học viên đến từ nhiều lĩnh vực.

EPI cung cấp sâu và rộng các chương trình đào tạo TTDL chuyên nghiệp có giá trị công nhận trên toàn cầu. Các khóa học này giúp cho tổ chức có định hướng học tập tương thích với mô tả công việc của họ tại các TTDL từ khâu thiết kế, vận hành, hoạt động, đánh giá hiệu quả hoạt động của TTDL, TTDL thân thiện môi trường, quản lý an ninh bảo mật, phòng chống rủi ro thảm họa, di dời TTDL và đặc biệt tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn ANSI/TIA-942 về thiết kế và kiểm toán.

Ngoài các chương trình đào tạo về TTDL, EPI còn cung cấp các chương trình đào tạo về khung năng lực IT tương thích với tiêu chuẩn e-CF (European e-Competence Framework) của Châu Âu và được rất nhiều các công ty lớn toàn cầu áp dụng. Tất cả các khóa học của EPI được tổ chức giám sát thi EXIN sát hạch và cấp chứng chỉ.

Từ đầu năm 2014, SmartPro trở thành đối tác đào tạo ủy quyền của EPI tại Việt Nam và triển khai nhiều chương trình đào tạo về TTDL cũng như đại diện cho EXIN giám sát và sát hạch kỳ thi chứng chỉ quốc tế của EPI cho khách hàng. SmartPro hiện là đối tác có uy tín trong dịch vụ đào tạo TTDL và nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng ở các lĩnh vực như Service Provider (FPT Telecom, Viettel IDC, CMC Telecom, VinaData, Schneider Electrics,…), Bank & Finance (Kho Bạc Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính và các Ngân hàng TMCP, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM,...), SI & Solutions (FIS, Savis, SaoBacDau, SVTech,…).

Các lợi ích cho học viên khi tham dự các gói chương trình đào tạo của EPI tại SmartPro như sau: 

  • Được dẫn dắt bởi giảng viên người nước ngoài theo phân bổ của EPI Global 
  • Miễn phí giáo trình chuẩn chính hãng và hỗ trợ 100% lệ phí thi chứng chỉ quốc tế 
  • Đa dạng hình thức học
  • SmartPro đại diện cho EXIN tổ chức thi quốc tế sau khi kết thúc đào tạo 
  • Chứng nhận hoàn tất khóa học được cấp bởi EPI

EPI và SmartPro triển khai 3 hình thức học - tạo điều kiện cho học viên có thể linh động lựa chọn phương pháp học phù hợp theo nhu cầu và sở thích:

  • ILT - Intructor-Led Training: Tổ chức lớp học trực tiếp hướng dẫn bởi giảng viên tại địa điểm của SmartPro hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • VILT - Virtual Instructor-Led Training: Lớp học trực tuyến thông qua Internet sử dụng các công cụ CNTT tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất.
  • TOD - Training on Demand: Học thông qua video thu sẵn theo nhu cầu, có thể truy cập 24/7 và không giới hạn số lần xem thông qua hệ thống học trực tuyến của EPI - www.epi-academy.com

Hình thức học ILT hoặc VILT sẽ phù hợp với các học viên có sở thích và như cầu muốn tương tác trực tiếp với giảng viên và tương tác nhóm. Trong khi đó, hình thức TOD sẽ thích hợp cho các học viên có nhu cầu tự học, không sắp xếp được thời gian cố định, cần khóa học linh động về thời gian học, tiện truy cập trên bất kỳ thiết bị nào, có thể chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với công việc của họ.

Xem thêm
Data Centre Training
IT Training
LỊCH KHAI GIẢNG Xem thêm
TIN TỨC Xem thêm
Hãng CNTT
Array
(
)