Chương trình đào tạo Cisco

Cisco

Cisco được thành lập năm 1984 tại San Francisco, kể từ đó Cisco đã định hình tương lai của Internet bằng cách tạo ra giá trị và cơ hội chưa từng có cho khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và các đối tác trong hệ sinh thái - từ đó Cisco trở thành công ty hàng đầu thế giới về mạng - chuyển đổi cách mọi người kết nối, giao tiếp và hợp tác. Từ mạng và trung tâm dữ liệu đến sự cộng tác và bảo mật, Cisco có các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Ngoài ra, Cisco đã xây dựng một hệ thống các chương trình đào tạo chuyên nghiệp liên hệ mật thiết với các sản phẩm, giải pháp nhằm tăng cường sự và tạo tiền đề phát triển sự nghiệp cho cộng đồng IT. 

Ngày nay, chứng chỉ Cisco rất phổ biến ở Việt Nam và cũng là điều kiện tiên quyết cho những sinh viên tốt nghiệp muốn làm việc cho MNC ngay cả SMB, đặc biệt là tập trung vào mạng và an ninh.

Khách hàng tham gia các khóa học Cisco tại SmartPro có cơ hội được thực hành 100% trên môi trường chuẩn Cisco, tài liệu cập nhật và được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, tham gia triển khai các dự án thực tế. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có thể tham gia kỳ thi quốc tế tại trung tâm khảo thí Pearson Vue.

Xem thêm
TIN TỨC Xem thêm
Hãng CNTT
Array
(
)