Chương trình đào tạo Google Cloud - AWS - VMware

Amazon Amazon Web Services (AWS)

Dịch vụ web của Amazon Amazon Web Services (AWS) là một nền tảng dịch vụ đám mây an toàn, cung cấp sức mạnh tính toán, lưu trữ cơ sở dữ liệu, phân phối nội dung và các chức năng khác để giúp các doanh nghiệp mở rộng và phát triển. Khám phá cách hàng triệu khách hàng hiện đang tận dụng các sản phẩm và giải pháp đám mây AWS để xây dựng các ứng dụng tinh vi với tính linh hoạt, khả năng mở rộng và độ tin cậy ngày càng cao. AWS Cloud sở hữu hàng loạt các Availability Zones phân bố toàn cầu và dịch vụ tin cậy được kiểm chứng bởi hơn 1 triệu khách hàng.

Bên cạnh đó, AWS xây dựng lộ trình đào tạo và cấp chứng nhận dựa trên các vai trò và chuyên môn phù hợp với nhu cầu phát triển trong ngành công nghệ dịch vụ và giải pháp điện toán đám mây.

Cloud Practitioner
Architect
Developer
Operations

VMware

VMware là công nghệ giúp tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số doanh nghiệp thông qua cách định nghĩa "phần mềm là dịch vụ" khi tiếp cận hai khái niệm doanh nghiệp và CNTT. VMware là nhà cung cấp nền tảng đáng tin cậy được lựa chọn bởi hơn 500.000 khách hàng trên toàn cầu, là nhà tiên phong trong ảo hóa và nhà sáng tạo trong lĩnh vực di động và đám mây. Doanh nghiệp sẽ phát triển, quản lý, kết nối và bảo mật các ứng dụng trên các đám mây và các thiết bị trong một môi trường hoạt động chung với công nghệ VMware và hướng tới sự tự do có kiểm soát là điều hoàn toàn có thể. 

VMware Education xây dựng chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cung cấp nhiều khóa đào tạo hỗ trợ cho khách hàng nắm bắt các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết. 

DC Virtualization
Network Virtualization

Google Cloud

Google Cloud ngày càng thu hút được nhiều công ty hàng đầu lựa chọn để giải quyết các thử thách kinh doanh và vận hành doanh nghiệp.

Lợi ích của việc lựa chọn nền tảng Google Cloud:

  • Sử dụng các ứng dụng khi cần mọi lúc – mọi nơi
  • Ra các quyết định thông minh với nền tảng dữ liệu hàng đầu
  • Hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây an toàn nhất
  • Vận hành tự tin với các biện pháp và công cụ bảo mật
  • Thay đổi cách thức kết nối và hợp tác làm việc
  • Tiết kiệm chi phí, tăng độ hiệu quả và tối ưu hóa ngân sách
  • Sở hữu các giải pháp chuyên biệt hóa theo từng ngành kinh doanh

SmartPro cung cấp và phân phối các chương trình đào tạo Google Cloud cũng như tổ chức các kì thi chứng chỉ quốc tế Google Cloud. Với độ phổ biến và nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp, sở hữu các chứng chỉ Google Cloud sẽ nâng cấp và thăng hạng sự nghiệp trong ngành CNTT cũng như giải quyết các vấn đề của tương lai.

Cloud Associate
Cloud Professional
TIN TỨC Xem thêm
Hãng CNTT
Array
(
)