Chương trình đào tạo Graphic Design & Website

GRAPHIC DESIGN

Graphic Design (hay còn gọi là thiết kế đồ họa) là nghệ thuật phối hợp các yếu tố hình ảnh, kiểu chữ nhằm truyền tải đi một thông điệp, ý nghĩa nào đó đến người xem.

Graphic Designer (Designer/Chuyên viên thiết kế): đây là những người làm công việc thiết kế đồ họa, sử dụng các phần mềm chuyên dụng để thiết kế/sáng tạo nên những sản phẩm/tác phẩm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Phụ thuộc vào tính chất & môi trường làm việc mà ta có thể phân loại thành: 

  • Agency Graphic Designer: Designer làm việc cho các công ty chuyên thiết kế
  • In-house Graphic Designer: Designer làm việc cho các công ty sản xuất, kinh doanh dịch vụ
  • Freelance Graphic Designer: Designer nhận dự án làm việc tự do.

Tại SmartPro, chúng tôi tập trung giới thiệu và cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn, đào tạo nghề, giúp các bạn học viên yêu thích ngành học Graphic Design dễ dàng tiếp cận chương trình và nhanh chóng tìm cho mình cơ hội việc làm tốt hơn khi mà thế giới Graphic Design vô cùng phong phú và rộng lớn, nhu cầu nhân lực Graphic Design trở nên HOT hơn bao giờ hết.

Các chương trình đào tạo Graphic Desgin tại SmartPro:

  • Đồ họa xử lý ảnh
  • Thiết kế Logo
  • Thiết kế bao bì
  • Thiết kế thời trang
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế UX-UI

QUẢN TRỊ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Digital Marketing (Tiếp thị số) là các hoạt động marketing sản phẩm hoặc dịch vụ có mục tiêu rõ ràng, có thể đo lường được, có tính tương tác cao bằng cách sử dụng công nghệ số để tiếp cận và giữ chân khách hàng. Mục tiêu của digital marketing chính là tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin và tăng cơ hội bán hàng. So với marketing truyền thống, digital marketing với nền tảng internet đem lại hiệu quả kinh doanh vượt trội cho các tổ chức, doanh nghiệp. 

Website là một trong những công cụ hữu hiệu cho hoạt động tiếp thị số. Vì vậy, việc quản trị website được xem là quan trọng, được cập nhật liên tục và chuẩn hóa thành quy trình bài bản. Nhà quản trị website là "linh hồn" cho một website có đem lại sự tương tác cao đối với cộng đồng và đem lại hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông hay không. Vì vậy, các công việc quản trị được đặc biệt quan tâm bao gồm các công việc liên quan đến xử lí nội dung, hình ảnh và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như chữa lỗi, bảo mật, sao lưu và phục hồi thông tin.

Quản trị website dần trở thành công đoạn không thể thiếu đối với những ai sở hữu một website chuyên nghiệp, vì việc có website thôi là chưa đủ, muốn nó đủ “mạnh” để cạnh tranh với các website khác của đối thủ kinh doanh cùng ngành và lên được “top” các công cụ tìm kiếm, bạn cần dành thời gian để chăm sóc và phát triển một cách nghiêm túc.

Xem thêm
Đồ họa
Website & Digital Marketing
TIN TỨC Xem thêm
Chương trình On-demand
Array
(
)