Vinh dự là Đối tác Đào tạo ITIL Foundation cho Viettel IDC
12/10/2019

Viettel IDC hiện là công ty đứng hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực trung tâm dữ liệu và Cloud với danh hiệu “nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây đạt giải thưởng chuyển đổi số 2019” vừa qua.

Ba dịch vụ của Viettel IDC được trao thưởng bao gồm: Dịch vụ Máy tính ảo Cloud PC, Dịch vụ Camera giám sát trực tuyến Cloud Camera và Dịch vụ Đám mây ảo dùng riêng Virtual Private Cloud. Đây là 3 trong số hơn 20 dịch vụ thuộc hệ sinh thái dịch vụ trung tâm dữ liệu (TTDL) và điện toán đám mây (Cloud) do Viettel IDC nghiên cứu, cung cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như: Rated 3 – TIA 942 – Tiêu chuẩn về xây dựng, vận hành TTDL, ISO 27017 – Chứng nhận về Hệ thống quản lý An Toàn Thông Tin, PCI DSS – Chứng chỉ bảo mật dữ liệu.

Hướng tới mục tiêu dẫn đầu và bức phá mạnh mẽ nhằm đem đến sự đa dạng hóa các dịch vụ CNTT chất lượng cao dành cho khách hàng, Viettel IDC đã phối hợp với SmartPro triển khai chương trình đào tạo “Khung quản trị dịch vụ CNTT – ITIL” diễn ra trong 03 ngày liên tiếp và bế giảng vào ngày 10/10/2019 vừa qua.

Hình ảnh lớp học

Diễn ra tại trụ sở của Viettel IDC, Hapulico Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q.Thanh Xuân, Hà Nội, SmartPro rất vinh dự chào đón gần 20 kỹ sư tham dự khóa học dưới sự hướng dẫn, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia ITSM hơn 20 năm kinh nghiệm của SmartPro.

Các “best practices” qua nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dự án và đào tạo/chuyển giao doanh nghiệp của chuyên gia lần lượt được chia sẻ trong suốt quá trình học với các nội dung sau đây lần lượt được đề cập bao gồm:

  • Introduction to ITIL
  • Service Strategy
  • Service Design
  • Service Transition
  • Service Operation
  • Service Operation Functions
  • Continual Service Improvement

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm

Hiện tại, SmartPro là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng quy trình và lựa chọn giải pháp triển khai ITSM cho doanh nghiệp. Dựa trên kết quả tư vấn xây dựng quy trình quản lý dịch vụ công nghệ thông tin, đội ngũ tư vấn của SmartPro sẽ tiếp tục giới thiệu các giải pháp phần mềm thích hợp để thực thi một cách hiệu quả nhất các dịch vụ công nghệ thông tin của doanh nghiệp.

Một trong những giải pháp phần mềm tối ưu và hiệu quả mà SmartPro hiện tại đang triển khai tư vấn và cài đặt cho khách hàng là Ivanti IT Service Management. Là đối tác Platinum của Ivanti tại thị trường Việt Nam, SmartPro tự tin giới thiệu giải pháp ITSM của Ivanti nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ công nghệ thông tin của doanh nghiệp.

Quý Khách hàng quan tâm dịch vụ đào tạo hoặc tư vấn giải pháp ITIL/ITSM vui lòng liên hệ số HOTLINE 0943 33 88 46 hoặc sales@smartpro.vn. Đội ngũ tư vấn của SmartPro sẽ hỗ trợ Quý Khách hàng những thông tin hữu ích và nhanh chóng nhất.

More
LỊCH KHAI GIẢNG Xem thêm
TIN TỨC