Chương trình đào tạo ITIL - PMI

Project Management Institue – PMI

Viện quản lý dự án - Project Management Institue – PMI được thành lập vào năm 1969 và triển khai nhiều chương trình đào tạo về quản lý dự án chuyên nghiệp cho hơn 2.9 triệu chuyên gia trên toàn cầu thông qua vận động tư tưởng, cộng tác, giáo dục và nghiên cứu.

Sở hữu chứng chỉ PMI mở ra cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, cải thiện sự thành công của tổ chức và trưởng thành hơn về kinh nghiệm quản lý dự án cho khách hàng thông qua hệ thống các tiêu chuẩn, chứng chỉ, tài nguyên, công cụ, nghiên cứu học thuật, ấn phẩm, các khóa học phát triển chuyên nghiệp và cơ hội kết nối trên toàn cầu.

PMP
APM
Customize/Ondemand

The Information Technology Infrastructure  (ITIL)

The Information Technology Infrastructure  (ITIL) được phát triển bởi CCTA (hiện tại được đổi tên thành OGC) - một tổ chức độc lập của Vương quốc Anh. Với chủ trương của ITIL cung cấp các dịch vụ CNTT phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và hỗ trợ các quy trình cốt lõi. ITIL cung cấp các hướng dẫn cụ thể - best practices cho các tổ chức và cá nhân về cách sử dụng IT như một công cụ để tạo thuận lợi cho việc thay đổi, chuyển biến và tăng trưởng kinh doanh.

Việc triển khai ITSM (ITIL framework) nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí đầu tư công nghệ, quản lý chi phí vận hành và nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, các doanh nghiệp có thể dễ dàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng tốc độ cạnh tranh và nhanh chóng bắt kịp xu hướng ứng dụng công nghệ một cách tối ưu.

Intermediate Service Capability
Foundation
Intermediate Service LifeCycle
LỊCH KHAI GIẢNG Xem thêm
TIN TỨC Xem thêm
Hãng CNTT
Array
(
)