Chương Trình Đào Tạo DevOps

Theo báo cáo của State of DevOps 2017 bởi Puppet, "Các tổ chức sử dụng DevOps triển khai gấp 200 lần so với số lượng triển khai của một tổ chức trung bình". Việc áp dụng Dev Devps dự kiến ​​sẽ tăng lên nhiều lần trong những năm tới. Hãy thích ứng với sự thay đổi bằng cách tận dụng các khóa học DevOps chuyên sâu của chúng tôi bao gồm các công cụ open source phổ biến nhất trên CI / CD.

Chương trình này sẽ chuẩn bị cho bạn một chuyên môn trong DevOps- lĩnh vực đang phát triển nhanh và thu hẹp khoảng cách giữa các nhà phát triển và điều hành phần mềm. Bạn sẽ trtrở thành một chuyên gia về các nguyên tắc phát triển và triển khai liên tục, tự động hóa quản lý cấu hình, phối hợp giữa các nhóm và dịch vụ CNTT nhanh chóng, sử dụng các công cụ DevOps hiện đại như Git, Docker, Jenkins, Puppet và Nagios.

Chương trình Kiến trúc sư DevOps giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành Chuyên gia DevOps. Bạn sẽ thành thạo Quản lý cấu hình, Tích hợp liên tục và Triển khai liên tục, Phân phối liên tục, Giám sát liên tục bằng các công cụ DevOps như Git, Docker, Chef, Jenkins, Puppet và Nagios theo cách tiếp cận thực tế, thực hành và tương tác, và bạn sẽ nâng cao hiểu biết của bạn về các nguyên tắc cơ bản của phương pháp Agile và Scrum. Bạn cũng sẽ có được kiến ​​thức về hai nhà cung cấp nền tảng Cloud lớn - Amazon Web Services (AWS) and Microsoft Azure.

 

 

Xem thêm
DevOps Engineer
Khóa học khác
TIN TỨC Xem thêm
Chương trình E- learning
Array
(
)